Giải Trí

Trấn Thành đứng đầu Top 10 người ảnh hưởng mạng xã hội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 28/04/2021

Trấn Thành lại đón nhận tin vui khi cả anh và bà xã Hari Won và người em thân thiết Tuấn Trần đều có mặt trong danh sách này.

 Trấn Thành dẫn đầu danh sách 10 người ảnh hưởng mạng xã hội nhất tháng 3-2021

Mới đây, bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers đã chính thức công bố danh sách 10 nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội vào tháng 3 vừa qua. Những cái tên quyền lực góp mặt bao gồm: Trấn Thành, Binz, Đen Vâu, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tuấn Trần, Hoài Linh, Tăng Phúc, Thủy Tiên và Hari Won.

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers dựa trên social media dựa vào chỉ số mạng xã hội được tổng kết bởi Buzzmetrics - Buzzmetrics Social Index Top10. Cụ thể, tầm ảnh hưởng của một nhân vật được đánh giá theo năm tiêu chí: Tổng lượng thảo luận và bài viết; chỉ số cảm xúc (Sentiment Score); độ phủ (Coverage), sự liên quan (Object mention) và nội dung được tạo bởi người dùng (UGC - User Generated Content).

 Trấn Thành đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong ba tháng đầu năm 2021

Việc Trấn Thành vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám trong đó có cả Hoài Linh để vươn lên ngôi đầu bảng cũng dễ hiểu. Bởi những tháng đầu năm 2021, anh gặt hái nhiều thành công rực rỡ với Bố già. Doanh thu phòng vé của bộ phim lên đến 400 tỉ - một con số vô tiền khoáng hậu trong làng điện ảnh Việt. 

Bên cạnh đó, mức độ phủ sóng của Trấn Thành cũng rất rộng rãi. Fanpage của ông xã Hari Won đã đạt hàng “ngôi vương" showbiz khi sắp cột mốc 18 triệu lượt theo dõi. Kênh YouTube riêng của nam danh hài cũng suýt soát năm triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, những chương trình có sự góp mặt của ông xã Hari Won đều lần lượt lên Top Trending vô cùng dễ dàng. 

Không đứng một mình, Trấn Thành còn vui mừng hơn khi có bà xã Hari Won và diễn viên Tuấn Trần (vai chính trong phim Bố già) góp mặt trong danh sách này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí