Giải Trí

Trấn Thành đè bẹp Thu Trang và Trường Giang ở top 10 phim trăm tỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:20 | 12/05/2021

Liên tục có hai phim với tổng doanh thu gần 600 tỉ, Trấn Thành chứng minh thực lực quá khủng ở mảng điện ảnh.

 Trấn Thành đang là ngôi sao đắt giá của màn ảnh Việt

Vài năm trở lại đây, các nghệ sĩ hài liên tục lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Không cưỡi ngựa xem hoa như mọi người nghĩ, họ đảm nhận vai trò diễn viên và kiêm luôn các vị trí như nhà sản xuất, đạo diễn.... và gặt hái những thành công rực rỡ. 

Khán giả hoảng hồn khi nhìn vào danh sách 10 phim diện ảnh Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại thì đã có phân nửa là phim có sự góp mặt của các danh hài Việt trong nhiều vai trò khác nhau. Cụ thể, top 10 này vinh danh các phim như sao:

1. Bố già: 400 tỉ đồng.

2. Hai Phượng: 200 tỉ đồng.

3. Cua lại vợ bầu: 191,8 tỉ đồng.

4. Mắt biếc: 180 tỉ đồng.

5. Tiệc trăng máu: 175 tỉ đồng.

6. Em chưa 18: 171 tỉ đồng.

7. Gái già lắm chiêu 3: 165 tỉ đồng.

8. Lật mặt 5: 156 tỉ đồng.

9. Lật mặt 4: 117 tỉ đồng.

10. Siêu sao siêu ngố: 109 tỉ đồng.

Bố già của Trấn Thành chễm chệ ở ngôi vị quán quân trong top 10 phim cao nhất mọi thời đại

Dễ dàng nhận thấy, hai phim đứng vị trí quán quân và thứ ba với tổng doanh thu 591,8 tỉ đồng đều có tên Trấn Thành. Anh không chỉ là diễn viên mà còn kiêm luôn sản xuất, đạo diễn. 

Theo ê-kíp bật mí, chính Trấn Thành đã ngồi chỉnh sửa kịch bản, thậm chí ở hiện trường quay, anh còn đích thân làm lại lời thoại sao cho hấp dẫn và thú vị nhất. Với kỷ lục này Trấn Thành đã đánh bại hai người bạn thân của mình là Trường Giang và Thu Trang. Có lẽ trong thời gian tới, khó ai có thể soán ngôi ông xã của Hari Won ở lĩnh vực này.

 Thu Trang cũng có Tiệc trăng máu với 175 tỉ xếp ở vị trí thứ 5

Xếp sau Trấn Thành là nữ danh hài Thu Trang. Sự góp mặt của cô trong Tiệc trăng máu đã mang về doanh thu 175 tỉ đồng, đứng thứ 5 trong danh sách Top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Những ai theo dõi hoạt động của Thu Trang những năm qua sẽ nhận thấy, cô quyết định tạm gác mảng gameshow để tập trung mạnh vào mảng phim ảnh. Cô đã tạo nên thương hiệu Chị Mười Ba của mình với phần một đạt doanh thu hơn 60 tỉ đồng và phần hai là 108 tỉ đồng.

Trường Giang khiêm tốn ở vị trí cuối bản với Siêu sao siêu ngố

Không giống Trấn Thành và Thu Trang, Trường Giang tham gia nhiều ở mảng gameshow truyền hình hơn là phim ảnh. Phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố có anh góp vốn và tham gia diễn xuất với vai trò nam chính vào năm 2018 đã cán mốc 109 tỉ đồng. Phim nằm ở vị trí cuối bảng trong danh vào top 10 tác phẩm Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đây là tác phẩm có thành tích tốt nhất mà Trường Giang góp sức.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí