Giải Trí

Trấn Thành có động thái khi netizen liên tục đòi sao kê

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:05 | 31/08/2021

Mặc dù không lên tiếng giữa làn sóng réo gọi của cư dân mạng nhưng Trấn Thành đã có hành động quyết liệt với nhiều anti-fan yêu cầu nam MC công khai sao kê tiền từ thiện.

Câu chuyện nghệ sĩ kêu gọi quyên góp và làm từ thiện trong thời gian qua vẫn là chủ đề nóng bỏng tay trên khắp các diễn đàn. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên lên tiếng về chuyện sao kê tài khoản từ thiện để công khai với các nhà hảo tâm, đến lượt Trấn Thành bị công kích mạnh. 

Dù đang ở nhà tránh dịch, Trấn Thành vẫn là đích nhắm của cộng đồng mạng trong những ngày qua.

MC Trấn Thành cũng là nhân vật bị réo tên trong vấn đề làm từ thiện không minh bạch gần đây và liên tiếp bị nhiều tài khoản mạng công kích, đá xéo thậm chí là miệt thị ngoại hình và đời sống cá nhân với mục đích đòi nam MC lên tiếng về chuyện công khai tài khoản từ thiện. 

Cụ thể, trong nhiều bài đăng gần đây trên fanpage chính thức có hơn 18 triệu lượt theo dõi của mình, có vô vàn bình luận với nội dung đòi Trấn Thành phải sao kê tài khoản từ thiện. Mà việc nam MC giữ im lặng đã khiến cho nhiều người mặc định rằng anh đang trốn tránh hoặc cố tình kéo dài thời gian để lấp liếm chuyện tiền từ thiện đã kêu gọi này. 

Trấn Thành đóng chức năng bình luận sau khi bị netizen công kích. 

Trước làn sóng công kích không có chiều hướng giảm nhiệt này, tối 30-8, Trấn Thành đã tiến hành đóng chức năng bình luận trên trang fanpage chính thức của mình. Anh cũng không bày tỏ thêm thái độ hay bất cứ tin tức nào về việc bị công kích này. 

Nam MC vẫn thường xuyên chia sẻ các hoạt động cá nhân trong mùa dịch thông qua các livestream, clip ngắn vui vẻ, đời thường cùng bà xã Hari Won.

Trong đợt bão lụt miền Trung cuối năm 2020, Trấn Thành đứng ra kêu gọi quyên góp được số tiền 8,7 tỉ đồng. Theo dự định ban đầu của nam MC sẽ chia số tiền để gửi tới 3 người đồng nghiệp đang có những hoạt động từ thiện tích cực nhất là diễn viên Đại Nghĩa, mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Thủy Tiên với số tiền lần lượt là 3 tỉ đồng, 1 tỉ đồng và 4,7 tỉ đồng. 

Dù không lên tiếng nhưng Trấn Thành có động thái kiên quyết.

Vì việc liên lạc với Thủy Tiên không thông suốt nên Trấn Thành đã nhanh chóng gửi 4,7 tỉ đồng này cho mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà (bà Ngọc Hương) với phương châm "cứu người như cứu hỏa". 

Tuy nhiên, vì sơ suất nào đó, Trấn Thành không cập nhật tin tức này tới người hâm mộ nên đã gây ra lùm xùm trong thời gian dài. Dù hiện tại, sự việc đã được nam MC giải thích và công bố rõ ràng, nhưng sau nhiều sự cố nhạy cảm về chuyện làm từ thiện, Trấn Thành cũng là cái tên được nhắc tới trong câu chuyện ồn ào dài kỳ này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00