Giải Trí

Trấn Thành check-in với hội bạn, BB Trần, Hải Triều bị réo tên

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:30 | 24/11/2020

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thường đi du lịch cùng hội bạn thân Quang Trung, Trúc Nhân,... gần đây mà không có mặt của BB Trần, Hải Triều... khiến fan đặt dấu hỏi.

Trước đây, BB Trần, Hải Triều, Trịnh Thăng Bình là những gương mặt thường xuyên có mặt trong các buổi ăn chơi, tụ họp của Trấn Thành và Hari Won. Thậm chí, ngay cả lúc nửa đêm khi nam MC hay bà xã đi ăn khuya sau show diễn và gọi cho hội bạn này thì họ vẫn luôn góp mặt kịp thời và đầy đủ. 

Hải Triều, Trấn Thành và BB Trần thường chung hội chung thuyền trong các chuyến vui chơi

Không ít lần, Hari Won tiết lộ ông xã không tiếc chi hàng trăm triệu để mời hội bạn thân đi ăn nhà hàng sang trọng và những sự kiện quan trọng của gia đình mình. 

Thậm chí, bộ 3 Trấn Thành, BB Trần và Hải Triều và có sự góp mặt của Trịnh Thăng Bình còn thường xuyên cho ra đời những Vlog hài hước, bá đạo làm cho khán giả thích thú và yêu mến bộ 3 này. 

Những lần tụ tập không thiếu BB Trần và Hải Triều với ban Cờ Cá Ngựa... nay còn đâu

Thời gian sau, bộ 3 này không còn xuất hiện cùng nhau nữa làm dấy lên tin đồn rạn nứt tình cảm. Dù BB Trần từng lên tiếng giải thích rằng, cả anh và Hải Triều đều có những kế hoạch công việc dày đặc và tập trung cho sự nghiệp nên hạn chế đi chơi cùng nam danh hài. Thế nhưng, chuyện họ không góp mặt trong bất kỳ chuyến đi chơi hay hội họp nào của Trấn Thành thời gian gần đây càng làm cho nghi ngờ được xác thực nhiều hơn. 

Không còn nhóm Vlog với BB Trần và Hải Triều, Trấn Thành cùng với Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương tạo lập ban nhạc Cờ cá ngựa

Thay vào đó, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương là những người thường xuyên có mặt trong các buổi tụ họp cùng gia đình Trấn Thành, hoặc đi du lịch trong và ngoài nước. Tần suất của những buổi tụ họp này lên tới hàng tuần nhưng người hâm mộ vẫn không thấy bóng dáng của bộ 3 trước đó. 

Trấn Thành và hội bạn trong chuyến du lịch Nha Trang
Lần check-in Sapa của Trấn Thành và hội bạn ngay sau dịch

Mới đây, trong bộ ảnh đi du lịch Nha Trang của Trấn Thành với gia đình hoa hậu Thu Hoài cùng hội bạn được fan đăng tải và chủ đề: Bộ ba ngày ấy - bây giờ ở đâu? vẫn được bàn tán sôi nổi nhất. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí