Giải Trí

Trấn Thành bị chỉ trích khóc nhiều tại 'Rap Việt', bạn gái Karik tiết lộ câu chuyện xúc động không ai ngờ về nam MC

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:00 | 07/10/2020

Chứng kiến búa rìu dư luận đổ dồn về phía Trấn Thành, bạn gái Karik đã lên tiếng và kể về câu chuyện ít ai ngờ của nam MC ngay chính trong hậu trường của 'Rap Việt'.

Trấn Thành đang bị chê khóc quá nhiều và thiên vị thí sinh tại Rap Việt.

Ngay từ khi bắt đầu công bố Trấn Thành trở thành MC của Rap Việt, dư luận đã dậy sóng với nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần ý kiến nghi ngại Trấn Thành không có kiến thức về rap và hoạt náo quá nhiều. 

Sau vài tập lên sóng, khán giả dần đón nhận Trấn Thành vì cân bằng được yếu tố chuyên môn và giải trí cho show. Thế nhưng, mới đây, ông xã Hari Won lại bị "ném đá" thậm tệ vì khóc quá nhiều và thiên vị với một số thí sinh. 

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã lên tiếng về tin tức không tốt về mình. Anh xin lỗi đã làm khán giả khó chịu nhưng đó mới chính là con người thật của anh. Sau đó, dàn sao Rap Việt như Binz và Rhymastic đã vào động viên Trấn Thành.Dàn sao Rap Việt đã vào bênh vực cho Trấn Thành.

Bất ngờ nhất là mới đây, bạn gái của Karik đã lên tiếng bênh vực cho Trấn Thành. Cô khẳng định chương trình đã chắt lọc, đúc kết những gì gây thích thú cho khán giả trong tổng số thời lượng quay quá nhiều, không thể cho lên sóng hết được.

Bạn gái của Karik là Bella cũng lên tiếng kể về những cống hiến của Trấn Thành sau hậu trường mà ít ai biết.

Bella - bạn gái Karik kể: "Khi đến trường quay xem rồi mới hiểu, quay 14h là 14h anh Trấn Thành toàn đứng. Lần nào quay xong trợ lý cũng đỡ anh do chân đau vì mang giày Tây lâu quá.

Nói ở đây không phải để than thở giùm anh hay câu like gì cả. Cũng không phải để nghe câu vì nhận được sự nổi tiếng và tiền bạc nên phải vậy. Ở đây là nói đến công việc nào cũng cần đến nhiệt huyết và sự cố gắng. Quay rất nhiều nhưng thời lượng ít. Êkíp chương trình cũng là phải chắt lọc đúc kết những gì có thể gây thích thú cho khán giả nhất. Rap Việt là cả 1 bộ sậu cố gắng và yêu thương nhau thế nào, mình chắc chắn các bạn sẽ thấy được không chỉ trong mà còn ở ngoài cuộc thi nữa.


Nghĩ mà xem, quay anh nhiều thì cũng sẽ bị chỉ trích MC chiếm thời lượng. Lược lời anh để chú trọng vào thí sinh thì anh bị hiểu nhầm là thiên vị. Anh khóc thì bảo anh giả tạo. Anh cười đùa giảm áp lực thì nói là quá trớn. Vậy đấy. Mình nghĩ MC hay ca sĩ, rapper hay diễn viên họ cũng là con người mà.

Chúng ta luôn hô hào về sự to tát của quyền bình đẳng và công bằng. Nhưng lại có những người luôn dồn người họ cho là "sự quan tâm" vào thế yếu. Chúng ta luôn tôn thờ tình yêu thương trong cuộc sống này nhưng khi người khác tha thiết rơi nước mắt thì nhận lại được sự dè bỉu là giả tạo và khất thực tình thường. Thế giới này đẹp hơn nếu mình mở rộng lòng đón những thứ tích cực và lạc quan hơn. Mình nghĩ thế. Giới hạn cảm xúc mỗi người là khác nhau mà. Hôm nay mình bao dung cho người khác một chút. Cuộc sống của chính mình cũng sẽ nhẹ nhàng với chính mình hơn vào hôm sau. Tin mình đi!".

Chia sẻ của bạn gái Karik khiến công chúng có cái nhìn toàn diện và công tâm hơn về Trấn Thành. Nhiều người cho rằng, hãy xem chương trình bằng thái độ tích cực và giải trí hơn là mãi "bới lông tìm vết".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí