Giải Trí

Trấn Thành bắt tay Ngọc Thanh Tâm trong web drama 'Tâm sắc Tấm'

MẪN NHI

Đăng lúc 05:14 | 05/06/2020

Sau thành công của web drama 'Móng tay nhọn' vào cuối năm ngoái, diễn viên Ngọc Thanh Tâm sẽ tếp tục với dự án mới toanh mang nhan đề 'Tâm sắc Tấm', kết hợp cùng Trấn Thành.

Ngọc Thanh Tâm và Trấn Thành lần đầu hợp tác trong một dự án.

Điều thú vị là kết hợp cùng Ngọc Thanh Tâm trong dự án lần này, Trấn Thành không chỉ là một diễn viên mà anh còn đảm nhận nhiều khâu quan trọng trong giai đoạn sản xuất. Trong đó đáng chú ý là vai trò đồng đạo diễn với Neko Lê và biên kịch cùng Minh Châu - Hoàng Khôi. 

Với sự đa tài của mình cùng loạt dự án thành công trước đó, đặc biệt là Bố già mới đây, Trấn Thành chính là cái tên đình đám bảo chứng chất lượng cho web drama Tâm sắc Tấm sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Ngọc Thanh Tâm chuẩn bị "xuất chiêu" trong dự án mới. Web drama 'Tâm sắc Tấm' sẽ bấm máy vào cuối tháng 6-2020.

Nói về việc kết hợp cùng Trấn Thành trong dự án này, Ngọc Thanh Tâm thổ lộ:Tâm rất vinh dự khi được anh Thành gật đầu tham gia cùng Tâm trong dự án này. Anh Thành đã dành ra rất nhiều thời gian xem các video của Tâm, quan sát Tâm tại những event… để xem thử Tâm là một người như thế nào. Lý do anh Thành đồng ý tham gia là vì anh nhìn thấy được cái tâm muốn làm nghề của Tâm. Anh muốn giúp Tâm thành công, để sau này Tâm lại có thể mang những gì Tâm có giúp đỡ những người khác”.

Hiện tại, nội dung của web drama Tâm sắc Tấm vẫn chưa được hé lộ nhưng Ngọc Thanh Tâm "bật mí" đây sẽ là một sản phẩm đầy drama đỉnh cao với nhiều tình tiết gay cấn đan xen liên tục, hứa hẹn khán giả bị cuốn hút từ đầu đến cuối. 

Dù chia sẻ về dự án nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn giữ bí mật về nhân vật của mình trong Tâm sắc Tấm.

"Tâm rất tâm đắc tựa phim lần này vì ý nghĩa và cách chơi chữ rất đặc biệt. Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà Tâm sắc Tấm đã có thể thể hiện được cái hồn và chủ đề của web drama lần này rồi. Từ tựa phim thì Tâm có thể bật mí là dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy có dùng hình ảnh cô Tấm, Tâm sắc Tấm sẽ mang một màu sắc rất hiện đại, nữ quyền và đầy mạnh mẽ” - Ngọc Thanh Tâm chia sẻ thêm.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12