Giải Trí

#Sao TVB

Trần Hạo Dân: Chấp nhận đóng phim kém chất lượng để kiếm tiền

THÚY MINH

Đăng lúc 20:05 | 10/01/2021

Bị nhiều người chỉ trích vì thường xuyên nhận kịch bản và đóng phim kém chất lượng, mới đây "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân đã có phát ngôn thẳng thắn về vấn đề này.

Nhắc đến Trần Hạo Dân, nhiều người thế hệ 80 và 90 có thể nói là rất quen thuộc, là lứa nam diễn viên quyền lực cuối cùng trong thời kỳ hoàng kim của làng giải trí Hong Kong. 

Trần Hạo Dân trong vai Tôn Ngộ Không

Từ khi ra mắt, Trần Hạo Dân thường xuyên cho ra đời những tác phẩm kinh điển, đồng thời ngoại hình sáng nên được nhiều người yêu mến. Thậm chí, khi Trần Hạo Dân sang Đại lục phát triển, anh cũng đã thu hút vô số người hâm mộ.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây Trần Hạo Dân bị rất nhiều khán giả quay lưng vì lạm dụng dao kéo quá đà ở tuổi xế chiều

Vừa qua, bộ phim điện ảnh Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ do Vương Tinh làm lại đã được ra mắt. Trong phim, Trần Hạo Dân tiếp tục vào vai Tôn Ngộ Không. 

Nam diễn viên từng nhận chỉ trích vì dao kéo quá đà

Với vai Tôn Ngộ Không trong Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ là lần thứ 5 của Trần Hạo Dân. Nếu trước đây, Trần Hạo Dân cũng một phần nào để lại dấu ấn cho khán giả thì đến phần này chính anh đã khiến người xem khó chịu.

Đồng thời, với vai diễn này Trần Hạo Dân cũng đã bị netizen gắn cho mác là “vua phim dở". Với danh hiệu này, Trần Hạo Dân lại không hề tỏ ra chán ghét hay khó chịu với danh hiệu này mà thay vào đó, anh thẳng thắn tuyên bố trên mạng rằng mình hoàn toàn có thể chấp nhận được danh hiệu này, dù danh hiệu này không phải là điều đáng tự hào đối với một diễn viên nhưng anh phải chấp nhận nó.

Trần Hạo Dân thường được mời đóng vai Tôn Ngộ Không

Bên cạnh đó, việc Trần Hạo Dân cũng cho rằng nếu không quay những tác phẩm kém chất lượng như thế này thì anh chắc chắn sẽ mất đi nhiều mối quan hệ. 

Việc mất đi nhiều mối quan hệ đồng nghĩa với việc công việc của anh sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Vì đây là nguồn thu nhập giúp anh có thể nuôi được cả gia đình.

Nam diễn viên chấp nhận làm đủ nghề để kiếm tiền

Truyền thông Hong Kong từng tiết lộ Trần Hạo Dân hàng tháng anh phải trang trải và chi trả rất nhiều chi phí của gia đình. Chính vì thế, Trần Hạo Dân phải kiếm tiền từ việc đóng phim quanh năm. 

Trong năm qua anh đã tham gia 12 bộ phim chiếu mạng nhưng lại không được đánh giá cao về diễn xuất. Thậm chí là bị khán giả ném đá, chỉ trích.

Nhiều khán giả tiếc nuối cho khả năng diễn xuất của Trần Hạo Dân

Tuy nhiên, khán giả dù có thể hiểu được việc Trần Hạo Dân nhận những bộ phim kém chất lượng nhưng họ vẫn có phần hụt hẫng. Suy cho cùng, điều mà mọi người thích là diễn xuất tuyệt vời của Trần Hạo Dân, chứ không phải là tác phẩm kiếm tiền kém cỏi như hiện nay.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí