Giải Trí

Trần Bảo Sơn công khai con gái thứ hai hậu ly hôn Trương Ngọc Ánh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:07 | 24/02/2021

Công chúng khá bất ngờ khi Trần Bảo Sơn đã có con gái thứ hai với người yêu mới nhưng đến nay mới công khai dung mạo của ái nữ.

Trần Bảo Sơn từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trương Ngọc Ánh

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh từng là một trong những đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất của showbiz Việt. Cả hai có chung một cô con gái Bảo Tiên vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên, sau 9 năm chung sống, họ quyết định ly hôn trong êm đẹp vào năm 2014. Nguyên nhân của cả hai đưa ra là không tìm được tiếng nói chung. 

Sau khi ly hôn, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt và cùng chung tay nuôi dạy bé Bảo Tiên. Trong khi Trương Ngọc Ánh liên tục vướng nhiều tin đồn tình cảm thì Trần Bảo Sơn lại sống khá kín tiếng. Tính đến nay, anh chưa từng công khai bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào.

Trần Bảo Sơn và con gái Bảo Tiên

Bởi thế, thông tin về Trần Bảo Sơn vừa bị rò rỉ khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Trên diễn đàn của một chuyên trang về showbiz đã tiết lộ hình ảnh con gái của nam diễn viên với vợ mới. Con gái thứ hai của Trần Bảo Sơn có tên Trần Bảo Khanh. 

Qua những hình ảnh đăng tải, nhiều người suy đoán, ái nữ của của anh mới được vài tháng tuổi. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, làn da trắng và mũm mĩm trông rất đáng yêu. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi Trần Bảo Sơn công khai vợ mới với người hâm mộ.

Trần Bảo Sơn và con gái thứ hai với vợ mới
Bé Trần Bảo Khanh vô cùng bụ bẫm
Cô bé sở hữu làn da trắng và đôi mắt to
Mọi người đang mong mỏi Trần Bảo Sơn sớm công khai bà xã


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí