Giải Trí

Trailer của Chi Pu's Greatest Show 3 lên sóng, hé lộ sự xuất hiện hội bạn thân

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:05 | 01/09/2020

Đây cũng là lần đầu tiên từ khi Chi Pu's Greatest Show 3 lên sóng đến nay, nữ ca sĩ mời những người bạn thân thiết nhất của mình tham gia.

Mở đầu trailer là caption "Mùa hè rực rỡ", kèm theo đó, khán giả được chiêm ngưỡng những cảnh quan nên thơ của bãi biển Nha Trang cũng như không gian resort riêng tư nơi Chi Pu cùng ê-kíp của mình ghi hình cho chương trình. 

Bên cạnh cảnh sắc với nắng vàng, biển xanh, cát trắng mang đúng tinh thần của một mùa hè rực sắc màu, trailer dài 50 giây của Chi Pu's greatest show 3 cũng hé lộ thêm về bối cảnh của những tiết mục được trình diễn lần này. 'Sân khấu' sẽ không được dựng hoành tráng cùng độ khó cao như số thứ hai hay hoài cổ, vintage như số thứ nhất, nhưng lại được thay đổi rất đa dạng: từ thủy cung huyền bí đến bên hồ bơi sang chảnh, từ vườn cây mộc mạc đến bờ biển nên thơ. Tất cả đã tạo nên một Chi Pu's greatest show 3 với concept mới mẻ và ấn tượng.

Chi Pu xuất hiện rực rỡ trong trailer giới thiệu MV mới

Đặc biệt, trailer của Chi Pu's greatest show 3 còn xuất hiện hội bạn thân của nữ ca sĩ gồm: diễn viên Bê Trần, hot girl, fashionista Sun HT, stylist Kenshj Phạm và stylist Hoàng Ku, ca sĩ Jaykii. Host dẫn dắt chương trình vẫn là gương mặt quen thuộc: MC Liêu Hà Trinh. 

Chi Pu đưa cả hội bạn thân vào trailer show của riêng mình

Hội bạn thân sẽ bị thách thức bởi những trò chơi thú vị. Trong đó, có thể thấy khi xếp hàng để trả lời các câu hỏi, Bê Trần đã vô tình thốt ra một thắc mắc: "Cung đàn vỡ đôi là bài gì nhỉ?' khiến Chi Pu không khỏi "tức giận" và "tẩn" anh chàng ngay tại chỗ, sau đó đến lượt mình trả lời, Chi Pu cũng nhân tiện 'cà khịa' stylist Kenshj Phạm: "Lúc trước Instagram của Kenshj còn nhiều followers nhưng vừa rồi bị giảm một số ít".

Ở một cảnh khác, Sun HT đang ngồi trước máy nói dối và bị điện giật khi tự tin khẳng định: "Giới tính thẳng", pha trò cười vui vẻ cho cả nhóm… Không khó để đoán được Chi Pu's Greatest Show #3 sẽ còn có những phần 'bóc phốt' đầy hài hước đến từ nhóm bạn thân của Chi Pu. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí