Giải Trí

Trai đẹp, quý ông nhà BigDaddy và LilShady đại chiến 'King of Rap'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:49 | 26/09/2020

Tập 8 của 'King of Rap' lên sóng tuần này sẽ là 'đấu rap' giữa các học trò của BigDaddy và LilShady, giữa những cặp đấu được nhận định ngang bằng nhau về cả thực lực lẫn số like đang nắm giữ.

Dàn thí sinh bảng B và C không có sự chênh lệch lớn nên sẽ không có chuyện team nhiều like thắng thế tuyệt đối như các học trò của LK đã làm với Datmaniac.  

Ngay khi những cái tên 2 bảng đấu do BigDaddy và Lil Shady lộ diện, người "cuồng" rap nhận định đây là cuộc đấu gay cấn giữa những rapper có thực lực ngang bằng nhau về cả điểm số và độ tự tin.

Trong đoạn trailer tập mới vừa công bố của King of Rap, thành viên của hai bảng B và C có màn rap dizz (thể loại rap chiến đấu đáp trả và tấn công nhau bằng nhạc của các rapper) chọn đối thủ khá hấp dẫn. 

Theo đó, Kenji - rapper nắm giữ số like nhiều nhất tương ứng 35 triệu của bảng B, chọn Hoàng Đảo Chủ cho cuộc quyết đấu của mình. Kenji cũng thể hiện lời mời của mình một cách thách thức: "Hoàng Đảo Chủ - đừng có bảo thủ". 

RAF - á quân của bảng B đang sở hữu 30 like - lại có sự lựa chọn được xem an toàn với Right (14) của bảng C. Không đưa ra lời khiêu chiến cho đối thủ nhưng RAF bất ngờ bị Right thách thức ngược lại. Học trò LilShady cho rằng, RAF hiện đang yếu thế hơn so với mình vì khả năng đọc rap bằng tiếng Anh chưa thành thục. 

Và TUIMI - nữ rapper ngôi sao của King of Rap - mang khí thế ngất trời đến vòng thi Sample khi thách thức Ngắn, một đối thủ đáng gờm của bất kỳ thí sinh nào. 

>>> Nữ rapper 10x có chất giọng lạ khiến Trấn Thành mê mẩn

Tuimi "gợi đòn' Ngắn: "Về mà ẵm dưa đi để 1 tỉ chị ẵm cho"

Weeza cũng không kém cạnh với màn khiêu chiếu với Color: "Đến đây Color sẽ phải ngừng cười và nước mắt thì sắp rơi. Cho team C về hết đi, thế là trắng cả tay" và nhận được sự đồng ý thách đấu. 

Điều thú vị nhất trong 10 thí sinh King of Rap của tập 8 là thuộc về Dablo - thành viên team của mentor LilShady. Dablo là chiến binh duy nhất dám thách đấu ngược lại Billy - người chọn mình thách đấu. Dablo tự tin rằng sẽ hốt trọn số like mà Billy đang nắm giữa. 

Vì thế, không khó để đoán rằng, tập 8 của King of Rap sẽ là vòng đấu vô cùng hấp dẫn không chỉ của các thí sinh mà còn là sự so tài của hai mentor BigDaddy và LilShady. Với số tiền cược chênh lệch không nhiều giữa 2 nhóm thì việc lật kèo rất có thể diễn ra. 

 Tập 8 của King of Rap lên sóng VTV3 lúc 21h15 ngày 26-9. 

>> Xem thêm: Nữ rapper 17 tuổi gây chấn động 'King of Rap' bằng bản tấu chương mùa Covid 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10