Giải Trí

#Hoa hậu Hoàn vũ

Top 55 HH Hoàn vũ ứng xử ra sao với sự cố 'tiểu tam, chơi bùa ngải'

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:00 | 29/05/2022

Loạt tình huống từ trên trời rơi xuống như: Tiểu tam, chơi ngải, ăn chặn từ thiện... trở thành thử thách mới gây khó dễ cho Top 55 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tập 7 của chương trình thực tế tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa lên sóng với chủ đề Đối diện truyền thông (Faces your fears) thực sự gây sốt với loạt tình huống không tưởng dành cho các cô gái trong Top 55.  

Giám khảo và các thí sinh trong tập 7 của chương trình thực tế tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 

Theo đó, cả loạt tình huống giả định đầy éo le, kịch tính không tưởng như "từ trên trời rơi xuống" đã được đưa vào làm thử thách của chương trình như chơi bùa ngải, là tiểu tam, thành quân bài của truyền thông... đã đưa Top 55 vào thế buộc phải nỗ lực hơn để thể hiện bản lĩnh, thông minh của bản thân mình.

Ngọc Châu là thí sinh đầu tiên thực hiện thử thách với tình huống: Nếu một ngày, bị đồn có bộ hình nhạy cảm không phải của bạn bị phát tán nhưng truyền thông cố tình gán ghép đó là bạn”. Người đẹp đến từ Tây Ninh đã tự tin chia sẻ cách ứng phó của mình rằng: "Sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vì điều này ảnh hưởng lớn đến danh dự của bản thân”. 

Với thí sinh Đỗ Nhật Hà khi nhận được tình huống “Bị đồn là con cờ truyền thông”, điều đầu tiên cô cảm thấy là “tự hào” vì bản thân đã có một sức mạnh và mang ảnh hưởng truyền thông nhất định. 

Thí sinh Lê Thảo Nhi (SBD 311) thì lại cho rằng việc “Bị đồn mua giải” sẽ không thể đánh gục được cô, vì bản thân luôn muốn chiến thắng bằng sức mạnh của mình - một chiến thắng công bằng.

Ngọc Châu, Đỗ Nhật Hà, Nguyễn Oanh thể hiện bản lĩnh trong thử thách 'Face your fears'

Thí sinh Nguyễn Thị Oanh (SBD 345) lại dùng câu chuyện của gia đình và sự thấu hiểu khi gia đình không hạnh phúc để đối diện với tin đồn là “tiểu tam”. Phần xử lý tình huống của các thí sinh Lê Như Thuỳ (SBD 120), Đỗ Trịnh Quỳnh Như (SBD 305) hay Bùi Lý Thiên Hương (SBD 315) thể hiện sự trưởng thành khi có câu trả lời khéo léo, thông minh. 

Liên tục sau đó, các thí sinh đã đối diện với nhiều tình huống “khó nhằn”: Bị tố ăn chặn tiền từ thiện; Bị phong sát trên mạng xã hội và giới giải trí; Bị đồn là kẻ “thượng đội hạ đạp”... 

Thông qua thử thách khó này, có nhiều cô gái khiến ban giám khảo bất ngờ vì sự tiến bộ vượt bậc nhưng cũng có những thí sinh chia sẻ sợ phải đối diện với truyền thông, với sự cố hay tai tiếng mà người nổi tiếng có khả năng gặp phải.

Mâu Thuỷ cùng học trò nức nở trước nguy cơ bị loại sau thử thách khó

Ngay từ đoạn trailer đã hé lộ giây phút mentor Mâu Thuỷ bật khóc nghẹn ngào làm khán giả thắc mắc. Đến khi tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng đã lí giải nguyên nhân khiến nàng Á hậu phải rơi nước mắt này. 

Theo đó, nhiều học trò của nàng hậu thiếu tự tin, sự nhạy bén để ứng xử với những tình huống oái ăm của ban tổ chức đã rơi vào vòng nguy hiểm. 

Đặc biệt, người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh) làm khán giả bất ngờ khi tự đề cử mình vào danh sách thí sinh bị loại trừ khỏi Top 55. Nam Anh là người đẹp có kinh nghiệm "chinh chiến" ở nhiều sân chơi cũng như có vị trí nhất định trong showbiz nên việc tự đưa mình vào vòng loại ở thử thách lý ra không thể làm khó cô này đã khiến cho chính dàn giám khảo lẫn người xem sửng sốt. 

Liệu đây có phải là kịch bản hay thực sự người đẹp Tiền Giang muốn dừng cuộc chơi thật sự. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập 8 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lên sóng trong tuần kế tiếp.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí