Giải Trí

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rạng rỡ qua ống kính thường

KHÁNH ĐÌNH - CLIP: BẢO QUỲNH

Đăng lúc 21:35 | 27/04/2021

Buổi gặp gỡ, giao lưu với đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 – Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân đã diễn ra vào chiều 27-4 tại TP.HCM.

Buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã diễn ra tại TP.HCM, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Xuất hiện tại sự kiện là dàn hoa hậu, á hậu đình đám như: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Phương Khánh, Á hậu Mâu Thuỷ, Nam Anh...

Ngay trong sự kiện này, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 gồm: Hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên và á hậu Thuý Vân đã lọt vào ống kính của team Tuổi Trẻ Cười Online

 Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 qua camera thường

Qua camera thường, nhan sắc của cả ba người đẹp vẫn rất rạng rỡ. Hoa hậu Khánh Vân diện đồ cắt xẻ táo bạo khoe thân hình nuột nà và nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp hơn cả khi đăng quang. 

Trong khi đó, á hậu Kim Duyên hơi khác lạ vì khuôn mặt thon thả hơn trước và các đường nét cũng thanh tú hơn. Riêng á hậu Thúy Vân sau khi sinh con đã nhanh chóng lấy lại phong độ hình thể và dung mạo cũng mặn mà hơn. 

Đặc biệt, khoảnh khắc Kim Duyên ôm Khánh Vân thật trìu mến  thảm đỏ cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

 Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm vì quá xinh đẹp và thần thái

Cũng trong buổi họp báo, ban tổ chức đã công bố thời gian Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên đường để chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế là ngày 2-5. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng lần đầu công khai trang phục dân tộc sẽ diện tại cuộc thi Miss Universe được tổ chức ở Mỹ.

Bộ trang phục dân tộc này của Khánh Vân có tên Kén em. Nàng hậu đã quyết định chọn tà áo dài trắng để phô diễn trọn lợi thế body, đặc biệt là đường cong gợi cảm, cùng với đó là phần điểm nhấn "to đùng đoàng" tả rõ hình ảnh con kén, với ý nghĩa đề cao ngành tơ tằm Việt Nam. 

 Khánh Vân công bố trang phục dân tộc mang dự thi ở Miss Universe 2021

Bên cạnh những lời khen, cũng có không ít ý kiến cho rằng bộ trang phục dân tộc của Khánh Vân không có nhiều điểm nhấn, khó di chuyển và dễ gặp sự cố khi mang ra nước ngoài.

 Bộ trang phục này có tên là Kén em


KHÁNH ĐÌNH - CLIP: BẢO QUỲNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí