Giải Trí

Top 12 thí sinh 'Hoa hậu Hong Kong 2021' hóa Wonder Woman

THUÝ MINH

Đăng lúc 16:00 | 26/08/2021

Dù hóa thân thành những nữ chiến binh nổi tiếng của DC Comic - Wonder Woman nhưng các cô nương này trông mới "bánh bèo" làm sao!

Hậu trường shooting của 12 thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021

Tối 22-8, đêm bán kết Hoa hậu Hong kong 2021 đã diễn ra vào chọn được top 12 vào chung kết. Và 12 nhan sắc này vẫn tiếp tục gây tranh cãi vì... nhan sắc. 

Cụ thể là thí sinh Quan Phong Hinh - con gái nam tài tử Quan Lễ Kiệt. Nhiều người cho rằng ban tổ chức đã thiên vị với thí sinh Quan Phong Hinh. Cô không mấy nổi bật nhueng vẫn được chọn đi tiếp trong khi Vương Họa Họa được đánh giá cao về nhan sắc lại bị loại. 

Top 12 thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bước vào đêm chung kết xếp hạng vào ngày 5-9 tới 

Mặc cho sự chỉ trích từ cộng đồng mạng, trước thềm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021, phía TVB đã có buổi chụp ảnh với top 12 thí sinh. Trong buổi chụp ảnh này, top 12 thí sinh đã hoá thành những nữ chiến binh nổi tiếng của DC Comic - Wonder Woman.

Và một lần nữa màn hóa thân của các người đẹp lại bị công chúng mỉa mai. 

Tuy hóa thân thành chiến binh nhưng trông ai nấy đều "bánh bèo" quá mức

Thí sinh Lương Khải Tinh cho biết buổi shooting với tạo hình nữ chiến binh khá mới mẻ.

Sau khi tạo hình nữ chiến binh Wonder Woman của 12 thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 được đăng tải, những khán giả yêu thích cuộc thi sắc đẹp lại được dịp bàn tán. Đa phần bày tỏ hình ảnh của các thí sinh trong các bức ảnh này trông thật quê mùa. 

Tạo hình thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê

Không những thế, các thí sinh còn bị chê nhan sắc không nổi bật, tạo hình không có chút thần sắc, phong thái nào của một nữ chiến binh hội tụ sự mạnh mẽ, tự tin. Ngoài ra, nhiều người còn bày tỏ cuộc thi năm nay không có màu sắc, văn hóa của xứ Cảng Thơm. 

Trần Thánh Du (Yvette Chan) là một trong những thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021.

Đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Hong Kong 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 5-9 tới. Hoa hậu Hong Kong 2020 Tạ Gia Di sẽ là người trao vương miện kế nhiệm lại cho thí sinh xuất sắc nhất.

Sau khi kết thúc đêm chung kết, thí sinh nào đăng quang ngôi vị cao nhất sẽ được phía TVB ký hợp đồng và tích cực lăng xê.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí