Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Tống Thiến (f(x)) gặp tai nạn trên phim trường

THÚY MINH

Đăng lúc 13:10 | 11/01/2021

Theo QQ đăng tải, thông tin cựu nhóm trưởng nhóm f(x) - Tống Thiến (Victoria) bị thương ở chân, di chuyển phải có người dìu.

Chiều 10-1, xuất hiện tại sân bay Hàng Châu, Tống Thiến đã nhanh chóng được người hâm mộ phát hiện. Bên cạnh sự giản dị, trẻ trung Tống Thiến đã khiến nhiều người lo lắng khi bước đi khập khiễng, nặng nề khó khăn cùng vẻ đau đớn. Thậm chí, khi di chuyển Tống Thiến phải nhờ sự trợ giúp từ trợ lý. 

Ngoài ra, khi được người hâm mộ quan tâm hỏi rằng vết thương của mình đỡ chưa, Tống Thiến chỉ biết gật đầu và không nói năng gì. Khi bước lên xe, chân trái của Tống Thiến chỉ có thể để thẳng chứ không thể gập lại được.

Mặc dù chân bị chấn thương nhưng Tống Thiến vẫn cố gắng chịu đựng đến phim trường Hoành Điếm để hoàn thành những cảnh quay. 

Tống Thiến xuất hiện tại sân bay với đôi chân cà nhắc

Khi nhìn thấy Tống Thiến bước đi có vẻ đau đớn, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng và xót xa nhưng cũng không quên nhắn nhủ cô chú ý an toàn.

Nhìn thấy chấn thương của Tống Thiến lần này, không có gì lạ khi nhiều người hâm mộ cảm thấy xót xa. Bởi, Tống Thiến luôn được biết đến với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và nghiêm túc. Trước đó, cô đã bị thương nặng trong khi quay show thực tế hay bị chấn thương ở tay khi quay phim. 

Tống Thiến tại lễ khai máy Phong khởi Lạc Dương

Được biết, hiện Tống Thiến đang trong giai đoạn quay dự án phim truyền hình Phong khởi Lạc Dương cùng Hoàng Hiên và Vương Nhất Bác.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí