Giải Trí

Tổng kết trào lưu vui của sao Việt 2020 trước giao thừa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:27 | 31/12/2020

Dù năm 2020 không mấy gì vui vẻ, thắng lợi nhưng sao Việt cũng có những trào lưu khiến cư dân mạng cười nghiêng cười ngửa.

Sao Việt đua nhau lăng xê nhiều trào lưu trong năm 2020

Năm nào các sao Việt cũng hào hứng tham gia các xu hướng mới mang đậm phong cách Việt. Cùng điểm qua những trào lưu hot nhất năm 2020 để xem những điều thú vị của những trào lưu năm nay khiến sao Việt mê tít nhé!

Trào lưu biến gối thành váy

Dẫn đầu trào lưu năm qua khiến dàn sao Việt từ lớn đến nhỏ phải hào hứng quay clip, chụp ảnh rần rần, đó là pillowchallenge, tức thử thách biến gối thành váy. Các sao Việt chỉ cần một chiếc gối với kích cỡ đủ ôm trọn cơ thể kết hợp với loạt phụ kiện từ đơn giản đến cầu kì, sang chảnh cũng đủ chụp được những hình ảnh cực thời trang. Những sao Việt hào hứng khoe ảnh của trao lưu này có thể kể đến như: Trấn Thành, Trà Ngọc Hằng, Phí Phương Anh...

Nhiều sao Việt thích thú với trào lưu biến gối thành áo

Trào lưu chụp ảnh cùng lồng máy giặt

Bên cạnh trào lưu biến gối thành áo, sao Việt còn đua nhau đăng tải những hình ảnh, clip chụp trong lồng máy giặt. Đu theo trào lưu này cũng cực kỳ đơn giản mà không tốn tiền. Chỉ cần chui vào lồng máy giặt, sau đó căn góc để có được hình ảnh sống ảo ưng ý nhất.

Á hậu Phương Nga với trò chụp hình cùng máy giặt
Đức Phúc cũng "chui đầu vô máy giặt"

Vũ điệu rửa tay

Dịch COVID-19 hoành hành suốt năm 2020 vừa qua. Để "sống chung với lũ" mà vẫn vui, sao Việt hào hứng truyền nhau vũ điệu rửa tay để thay đổi tư duy phòng chống dịch cho nhẹ nhàng hơn. Vũ công Quang Đăng chính là chủ nhân của trào lưu này. 

Sao Việt cũng hào hứng ăn theo vũ điệu rửa tay

Trào lưu thử thách 10 năm thay đổi

Một trào lưu khác cũng được ưa chuộng trong năm 2002 là trào lưu "how much have changed challenge" (Thử thách 10 năm thay đổi). Đây cũng là cách để mọi người nhìn lại những thay đổi của bản thân sau một thập kỷ. Chỉ cần mở album "Ảnh đại diện" của mình trên Facebook, chọn ảnh đại diện đầu tiên và ảnh cuối cùng.

Siêu mẫu Hồng Quế với thử thách 10 năm
Người mẫu Dương Yến Ngọc cùng thử thách 10 năm 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí