Giải Trí

Tom Cruise quát mắng nhân viên đoàn phim vi phạm cách ly mùa COVID

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 17/12/2020

Nam tài tử của seri 'Nhiệm vụ bất khả thi 7' thậm chí tuyên bố ngừng đóng phim nếu nhân viên đoàn phim vẫn thờ ơ với quy định phòng ngừa dịch bệnh mùa COVID-19.

Siêu sao Hollywood Tom Cruise được cho là đã mắng mỏ những nhân viên không tuân theo các khoảng cách làm việc trong thời gian dịch bệnh hoành hành tại nước Anh khi anh thấy họ đứng sát nhau trước monitor. 

Tom Cruise nổi điên, quát mắng nhân viên vi phạm quy định giãn cách (Clip: Kenny Do)

Nam tài tử 58 tuổi này khá gay gắt khi tuyên bố với những nhân viên này rằng: “'Nếu tôi thấy bạn làm việc đó một lần nữa, bạn tiêu đời rồi. Bạn hãy chắc chắn không có ai làm điều tương tự, nếu không tôi sẽ ngừng đóng tiếp bộ phim này”. 

Gần đây, tài tử Tom Cruise được biết đang “lăn lộn” giữa các phim trường Châu Âu cho các cảnh phim hành động trong  phần thứ 7 của series Nhiệm vụ bất khả thi. 

Quá trình quay phim cũng đã được thực hiện ở Venice, cũng như Anh và Na Uy. Nhưng đoàn làm phim đã phải đối mặt với nhiều sự trì hoãn vì đại dịch. Nhiều cảnh quan trọng được quay ở Ý - nơi có thời điểm là trung tâm của đại dịch thế giới. 

Tài tử Tom Cruise trong phần phim thứ 7của seri Nhiệm vụ bất khả thi 

Trong quá trình ghi hình bộ phim, Tom Cruise và đoàn phim Mission: Impossible - Nhiệm vụ bất khả thi 7 gặp vô vàn trở ngại do COVID-19 mang lại. 

Điển hình từng có 12 người làm việc trên phim trường được chẩn đoán dương tính với virus. Và các nhân viên y tế còn gặp khó khăn khi cố gắng liên lạc với những người này để chữa trị. 

Tiếp đó, có 150 diễn viên phụ của phim đột nhiên thông báo họ không thể đến quay hình vào buổi tối mà không đưa ra lý do xác đáng nào. Những diễn biến này khiến cả đoàn phim rơi vào khủng hoảng và các hoạt động có nguy cơ đình trệ, dẫn đến chậm tiến độ. Có thời điểm, ê-kip Mission: Impossible 7 phải tạm dừng quay để giữ an toàn cho mọi người. 

Nam tài tử trong một cảnh quay của phần 7 Mission Impossible

Trước tình hình đó, Tom Cruise đã tổ chức các cuộc họp nhỏ để đàm phán với đạo diễn Christopher McQuarrie để tìm ra phương án tốt nhất cho bộ phim. 

May mắn bộ phim vẫn có thể tiến hành ghi hình với điều kiện tất cả nhân viên và diễn viên của đoàn phim tuân thủ yêu cầu giữ khoảng cách phù hợp trong suốt quá trình làm việc. 

Được biết, Tom Cruise là thành viên cực kỳ tuân thủ các quy định phòng ngừa COVID-19. Ngôi sao đeo khẩu trang 24/24 trên phim trường sau những cảnh quay và để mắt liên tục đến những người không tuân theo quy định tại trường quay. 

Theo The Sun, Tom đã tự bỏ ra 500.000 bảng Anh (tương đương 15 tỉ đồng) để trả tiền thuê tàu du lịch cho dàn diễn viên và thủy thủ đoàn tự cách ly.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí