Giải Trí

Tóc Tiên tiết lộ từng ôm mộng làm idol Kpop

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 12/06/2021

Trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện tại, Tóc Tiên cũng từng chạy 10 phương 8 hướng để tìm kiếm cơ hội thành idol KPOP như ai.

Tóc Tiên lần đầu chia sẻ về hành trình tuổi 20 tìm kiếm đủ cơ hội để phát triển âm nhạc tại Mỹ.

Ngay trong mùa lại còn thực hiện giãn cách xã hội quá rỗi rảnh, các sao Việt liền bày đủ trò để giết thời gian trong khi quá rảnh rỗi này. Và trò hỏi đáp trên Instagram hay Facebook luôn được người các nghệ sĩ yêu thích. 

Một trong những nghệ sĩ chăm chỉ trả lời Q&A của fan nhất có lẽ là Tóc Tiên. Qua trò chơi này, rất nhiều điều hay ho và thú vị về nữ ca sĩ đã được tiết lộ.

Theo đó, Tóc Tiên nhận khá nhiều câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ, đại trùng tu vòng 1, có tính cách chảnh, đang bầu bí... Tất cả đều đã được chính chủ thẳng thắn trả lời. Câu hỏi bất ngờ nhất mà Tóc Tiên nhận được là tin đồn nữ ca sĩ dường như không thích nhạc Kpop?

Thay vì đưa ra câu trả lời có hoặc không thì Tóc Tiên chia sẻ câu chuyện chưa từng được công chúng biết đến:  “Có một chuyện chị chưa bao giờ chia sẻ, chị từng đi audition Kpop Star mùa 1 ở Los Angeles năm 2012và lọt vô tới vòng gặp BoA đấy. 

Còn đi audition vô SM Ent. Cũng như email audition cho các nhà khác lúc ở Mỹ cơ. Khi đó chỉ nghĩ đơn giản là tìm lối thoát cho thời kỳ khủng hoảng tuổi 20 của mình. Giờ nhìn lại mới hiểu everything happens for a reason”.

 Hoá ra Tóc Tiên cũng từng gõ cửa tìm cơ hội để trở thành idol thực thụ

Kpop Star là chương trình truyền hình thực tế của đài SBS, nơi ba công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc tổ chức các buổi casting khắp nơi trên thế giới để tìm ra các ngôi sao Kpop tiềm năng tiếp theo.

Được biết, quãng thời gian du học tại Mỹ, Tóc Tiên từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình tại hải ngoại. Cho tới khi về Việt Nam năm 2014, cô gây chú ý lớn qua chương trình The Remix mùa 1. 

Từ đây, cái tên Tóc Tiên tiếp tục ghi dấu với người hâm mộ qua những ca khúc hấp dẫn, giúp cô trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng như hiện tại.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí