Giải Trí

#Sao Việt

Tóc Tiên: Làm đẹp để giữ mình chứ không phải để giữ chồng

MẪN NHI

Đăng lúc 21:17 | 16/04/2022

Tại một buổi trò chuyện xoay quanh về chuyện làm đẹp, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ bất ngờ về quan điểm làm đẹp của mình.

Không chỉ có ngoại hình vô cùng xinh đẹp với vóc dáng nóng bỏng nhất nhì Vbiz, Tóc Tiên còn là một người chỉn chu trong việc làm đẹp. 

Tóc Tiên chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết làm đẹp

Mới đây trong một buổi trò chuyện về làm đẹp được tổ chức tại Zema, Tóc Tiên đã có những nhận định “chắc nịch" về việc “phụ nữ làm đẹp để giữ chồng". Giọng ca “Em đã có người mới” cho biết, không đồng tình với suy nghĩ này. 

“Tôi đã nghiệm ra một điều, chỉ cần mình thoải mái hạnh phúc với nhan sắc của mình, với việc làm đẹp. Tinh thần phải là của mình đã chứ không phải của ai, phải đợi chờ ai. Do đó, tiêu chuẩn làm đẹp của tôi là: Làm đẹp cho mình trước, dĩ nhiên cũng có nghe góp ý của người xung quanh nhưng mình là người quyết định”, nữ ca sĩ thổ lộ.

Nữ ca sĩ có mặt tại sự kiện cô diện cho mình chiếc váy trắng đầy gợi cảm

Với Tóc Tiên, sự thăng hạng vượt trội về nhan sắc của nữ ca sĩ được ghi nhận, cùng những thành công trong sự nghiệp âm nhạc. Hình ảnh một Tóc Tiên cá tính mới mẻ và đầy khí chất đã lan truyền năng lượng tích cực cho nhiều người. 

“Nếu phải chọn giữa ngoại hình và khí chất, Tiên thích khí chất riêng biệt. Như có hàng trăm loài hoa không phải hoa nào cũng được gọi là nữ hoàng. Khí chất không cầm nắm được nhưng cảm nhận được. Tiên cố gắng trau dồi để có được khí chất riêng mình. Nhưng để có khí chất thì cần biết tạo nhan sắc, vẻ đẹp riêng”, Tóc Tiên chia sẻ thêm.

Tóc Tiên liên tục thử thách bản thân mình ở nhiều lĩnh vực

Giọng ca cho biết, là người vào nghề từ rất sớm, được tôi luyện trong môi trường nghệ thuật khi còn nhỏ, chị thấy mình khả năng ứng biến cao. “Rượu ủ càng lâu càng ngon”, cô nàng cho biết.

Không chỉ thành công trên con đường âm nhạc, vừa qua Tóc Tiên còn tham gia bộ phim Thanh sói, dự kiến sẽ được trình chiếu trong thời gian tới. Cô tiết lộ: “Tiên có những phân cảnh rất ngầu và mong muốn với sự dấn thân của mình sẽ giúp bộ phim được đón nhận”.

Tóc Tiên - nữ ca sĩ mang đến nhiều năng lượng tích cho khán giả

Có thể thấy, trải qua một thời gian “ươm mầm” hiện nay Tóc Tiên đã thật sự trở thành một bông hoa tỏa hương sắc đi cùng khí chất riêng biệt, hãy cùng chờ đợi sự những gì mà Tóc Tiên mang đến cho khán giả trong thời gian tới…


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí