Giải Trí

Tóc Tiên đăng ảnh bị đánh đến sưng mũi, rách môi nhưng lí do lại khiến ai nấy phì cười

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 28/08/2020

Tóc Tiên đã quay hẳn clip để chỉ rõ từng vết thương trên mặt gây tò mò cho mọi người vì không hiểu ai đã làm cô nàng thương tích như thế.

Mới đây, Tóc Tiên đã làm người hâm mộ không khỏi xót xa khi tiết lộ bị chấn thương trong quá trình tập luyện đến mức sưng mũi, rách môi. Thủ phạm gây ra những vết thương này lại chính là bạn tập của cô - nữ người mẫu Đồng Ánh Quỳnh.

Bằng giọng điệu không kém phần hài hước, Tóc Tiên chia sẻ: “Gần đây mình hay đi đánh lộn. Mấy hôm trước bị đấm thẳng vào mũi chảy máu sưng vều, giờ vàng vàng hai bên mắt. Nay bị đấm thêm rách môi. Mình không dám nói với ai là Đồng Ánh Quỳnh đánh mình luôn đó. Để đợi qua hết tháng này, mình đánh nó lại”. 

Đặc biệt, màn vặn mũi khoe vết thương của Tóc Tiên còn thay lời chứng minh đẹp tự nhiên, không hề chỉnh sửa. Có vẻ như đôi bạn thân tập luyện boxing quá sung nên lỡ tay "quất" vào mặt bạn mình dẫn đến thương tích. Không biết lần sau gặp lại liệu Đồng Ánh Quỳnh có bị "trả đũa" không đây? Các fan nhắn nhủ nữ ca sĩ nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tóc Tiên quay lại cận mặt vết thương trên mặt do Đồng Ánh Quỳnh lỡ tay gây ra

Sau khi kết hôn với Hoàng Touliver, Tóc Tiên dành nhiều thời gian hơn để ở nhà nấu ăn, tụ tập bạn bè và tập võ rèn luyện cơ thể. Cô thường xuyên chia sẻ các clip tập võ cùng hội bạn như Kỳ Duyên, Minh Triệu, Đồng Ánh Quỳnh… Cuộc sống của nữ ca sĩ vô cùng an nhàn. Thế nhưng, nữ ca sĩ cho biết vẫn chưa muốn sinh con vì còn muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí