Giải Trí

Toàn cảnh drama ‘dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm’ của Ngô Diệc Phàm

THÚY MINH

Đăng lúc 11:07 | 04/06/2021

Sau hình ảnh hẹn hò cùng hotgirl trẻ, mới đây Ngô Diệc Phàm bị bóc phốt ‘tra nam’ cùng những tin nhắn, đoạn clip nhạy cảm.

Ngày 28-5, hình ảnh Ngô Diệc Phàm bao nguyên rạp dẫn hotgirl Douyin Tử Di đi xem phim đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vì cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO cuối cùng đã tìm được một nửa của mình. 

 Ngộ Diệc Phàm gây chú ý khi bao nguyên rạp xem phim với bạn gái

Sự việc hẹn hò hotgirl Douyin chưa lặng thì ngày 3-6, hàng loạt hotgirl khác đồng loạt lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm là tra nam, bắt cá nhiều tay.

Cụ thể, cô bạn thân của hotgirl có tên Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm chính thức hẹn hò với bạn thân của mình vào ngày 7-12-2020. Trong khi đang hẹn hò với Đô Mỹ Trúc nhưng vẫn có thể hẹn hò cùng hot girl Trần Tử Di khiến bạn thân của mình bị "sốc", tinh thần sa sút, mất ngủ và không thể đi học được. 

 Đô Trúc Mỹ tố Ngô Diệc Phàm là tra nam, hẹn hò nhiều người cùng lúc

Chưa dừng lại ở đó, hotgirl Tượng Vận Khiết cũng đã lên tiếng xác nhận mình đã từng hẹn hò Ngô Diệc Phàm, đồng thời gắn thẻ cựu thành viên nhóm EXO. 

“Sau cùng, tôi vẫn quyết định đứng ra nói đôi lời. Tôi với anh ấy đúng là từng tìm hiểu, tiếp xúc với nhau vì hai bên đều có hảo cảm với đối phương chứ không phải cái loại quan hệ không chính đáng như cư dân mạng đồn đại.

Trong mắt tôi, anh ấy chỉ là một cậu trai khát khao tình yêu thôi, trong chuyện tình cảm làm gì có ai đúng ai sai, mong là hai ta đều có được hạnh phúc riêng @Mr_Ngô Diệc Phàm”, hotgirl Tượng Vận Khiết chia sẻ.

 Tượng Vân Khiết

Hay, một hotgirl mạng có nick Weibo là @w1xxx tự nhận là fan của Ngô Diệc Phàm lên tiếng bóc phốt anh là tra nam với dòng trạng thái ám chỉ: “Hắn ta vốn là một tên khốn, bồ đã lãng phí nhiều năm thanh xuân vì hắn rồi”.

Một cô gái với tài khoản weibo Deserve23 đã lên tiếng chia sẻ rằng: “Anh ta rất quan tâm đến tôi, khiến tôi thấy vui vẻ, tôi cảm thấy anh ấy có chút tình cảm với mình, vì thế tôi cũng đã chủ động rủ anh ấy đi mua sắm, trợ lý của Ngô Diệc Phàm không yên tâm nên đi cùng. 

Hai bọn tôi ngồi một bàn, trợ lý ngồi một bàn. Anh ấy cũng mời tôi dùng bữa tối, mỗi lần như vậy tôi lại thích anh ta thêm một chút, còn cho rằng anh ta sẽ thích mình.”

Một hot girl mạng tự nhận là fan của Ngô Diệc Phàm cũng bóc phốt thần tượng

Không những vậy, cô gái có tài khoản Deserve23 còn chia sẻ rằng mình cũng là một người bị hại, video ảnh chụp đều có nhưng không đăng lên vì sợ mọi người cho rằng cô lừa gạt. Mong mọi người giúp mình một tay để những cô gái khác không bị lừa gạt nữa.

 Bài đăng của cô gái có có tài khoản weibo Deserve23

Được ngày bóc phốt, một cô gái có tài khoản là Tống Tống Xán cũng đã lên tiếng cho rằng mình là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm: “Chỉ là một đứa trẻ to xác khao khát tình yêu mà thôi. Tôi cũng muốn có bạn thân lên tiếng vì mình nữa. Ngô Diệc Phàm ca ca có nhiều em gái quá nhỉ.”

 Tống Tống Xán "nhập hội" bóc phốt Ngô Diệc Phàm

Việc một lúc năm hotgirl liên tiếp bóc phốt tố cáo làm tra nam, bắt cá nhiều tay của Ngô Diệc Phàm đã làm xôn xao cộng đồng mạng. Cnet ném đá cho rằng anh là một người mặt dày, tra nam chính hiệu hay nối bước Trịnh Sảng. 

Trước scandal bị tố bắt cá nhiều tay, bị cộng đồng mạng lên án, phía Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng đòi khởi tố những kẻ bịa đặt ác ý làm ảnh hưởng hình ảnh của nam nghệ sĩ. 

Thậm chí, Ngô Diệc Phàm còn đích thân lên tiếng dằn mặt những kẻ bịa đặt, chặn weibo những người chửi nam nghệ sĩ là mặt dày.

Ngô Diệc Phàm đăng trên Weibo: "Không một bông hoa tuyết nào là trong sạch cả, Phàm flop lại làm cho mọi người giải trí cả ngày, hi vọng mọi người có thể có được điều mình muốn. Nếu còn đến nữa, có thể mang theo ca khúc của tôi được không ? Cảm ơn, link ở đây..."

Cứ ngỡ rằng phía phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm lên tiếng đòi kiện thì sự việc phần nào được lắng xuống. Nhưng có lẽ phía Ngô Diệc Phàm đã đụng phải "ổ kiến lửa" khi các hotgirl này tung hẳn bằng chứng là hình ảnh, file ghi âm chứng minh cựu thành viên nhóm EXO là trai đểu. 

Thậm chí, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Ngô Diệc Phàm vô tư ôm hôn một lúc hai cô gái trước mặt nhiều người tại phòng karaoke cũng được tung lên. Hiện đoạn clip đang được truyền tay nhau chóng mặt trên khắp diễn đàn mạng xã hội và trở thành đề tài được thảo luận nhiều nhất.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí