Giải Trí

Tố My xúc động kể chuyện anti-fan trở thành fan ruột chỉ sau một MV

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:30 | 26/11/2020

Tự nhận là nữ ca sĩ có nhiều anti-fan nhất Vbiz, mới đây Tố My xúc động khi kể câu chuyện một anti-fan trở thành người hâm mộ cô sau khi nghe ca khúc mới nhất.

Mới đây, Tố My bất ngờ công khai tin nhắn của một khán giả tự nhận là anti-fan nhưng sau khi xem MV Mắt chị lại trở thành fan khiến "ngọc nữ bolero" vô cùng xúc động. 

Trong tin nhắn, người này cho biết ban đầu rất ghét và nằm trong nhóm anti-fan của Tố My, không nghe nhạc và bỏ qua tất cả những video có Tố My trên YouTube. 

Tuy nhiên, sau khi xem MV Mắt chị và chương trình Ngôi sao đương thời có sự xuất hiện của Tố My, người này mới hiểu và thương cô hơn, thậm chí tự nhận mình là fan và còn xem hết các tập Friday with bolero của cô. 

Chia sẻ về tin nhắn của anti-fan này, Tố My cho biết: "Hạnh phúc tột cùng khi những người chưa thương mình đã trở nên hiểu và ủng hộ những gì mình đã cống hiến, nỗ lực trong suốt thời gian qua. 

Đó là điều hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ, trân trọng những lời góp ý của các bạn rất nhiều đã giúp My hoàn thiện hơn qua mỗi ngày".

Tố My ngày càng ghi điểm với giọng hát ngọt ngào và ngoại hình khả ái.

"Ngọc nữ bolero" nói thêm từ khi làm nghề, có người thương cũng có kẻ ghét, đó là điều không tránh khỏi. Thậm chí, cô còn tự nhận mình là "ca sĩ bolero có lượng anti-fan đông nhất Việt Nam". 

Tuy nhiên theo thời gian và đặc biệt là với những cống hiến không ngừng nghỉ, Tố My dần chinh phục được khán giả, làm cho không ít anti-fan thay đổi cách nhìn nhận về mình. Bất ngờ hơn, một trong số đó, trở thành fan ruột của nữ ca sĩ.

Tố My tâm sự: "Vài năm trước, mình còn trẻ con. Gặp anti-fan có khi mình sẽ muốn đối chất, nhưng mà bây giờ thì không. Mình cứ cố gắng tập trung vào công việc, làm thế nào tốt nhất để những người không thích mình người ta nhìn vào những nỗ lực của mình, người ta ghi nhận và từ đó thay đổi suy nghĩ. 

My không muốn giải thích nữa mà My chỉ muốn làm thôi. Còn nếu không thương, không thích nữa thì cũng đành chịu". 

Tố My với nhan sắc và giọng hát ngọt ngào.

"Ngọc nữ bolero" cũng tiết lộ có những bình luận nói rằng trước đây không thích cô nhưng qua series Friday with bolero và đặc biệt là MV Mắt chị lần này, rất là nhiều anti-fan đã chuyển thành fan của cô đến bây giờ. 

Hiện MV Mắt chị của Tố My đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem - một con số đáng nể với một sản phẩm bolero trong thời điểm này. Nữ ca sĩ cũng phát động cuộc thi cover ca khúc với giải thưởng vô cùng hấp dẫn là 1 chiếc iPhone 12. 

Cũng bởi thế mà hiện có khá nhiều bản cover ca khúc Mắt chị trên YouTube, cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của ca khúc đến khán giả.

Tố My ngày càng nhuận sắc.

Được biết sau MV Mắt chị, Tố My sẽ tiếp tục tung ra MV tiếp theo mang tên Ốc đắng buồn ai  kết hợp với ca sĩ Đan Trường, hứa hẹn sẽ lại là một "bom tấn" tiếp theo của "ngọc nữ bolero". 

MV nằm trong album vật lý đầu tiên Cửu Long tình gồm 9 ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ, sẽ phát hành dịp cuối năm 2020.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí