Giải Trí

Tố mẹ mua đồ chỉ nói cảm ơn thay tiền, Hari Won bị Trấn Thành khịa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:05 | 04/02/2021

Hari Won vừa kể câu chuyện mẹ ruột dụ cô mua đồ nhưng thay vì trả tiền thì bà chỉ nói cảm ơn con gái. Thế nhưng, 'vết thương cuối cùng' lại do Trấn Thành ban cho Hari.

Hari Won chia sẻ câu chuyện mẹ ruột nhờ mua đồ nhưng chỉ cảm ơn chứ quyết không trả tiền

Mỗi câu chuyện Hari Won kể về bản thân và mẹ trong các cuộc đối thoại hàng ngày luôn khiến dân tình lót dép hóng vì quá ư hài hước và mang đến những trận cười mỏi miệng. 

Tối 3-2, trên trang cá nhân của mình, Hari Won bóc phốt chuyện mẹ ruột nhờ mình mua đồ. Sau khi món đồ được gửi về cho bà, thay vì trả tiền, bà chỉ nói cảm ơn con gái cho xong. 

Tất nhiên, Hari Won đâu chịu bỏ qua. Cô quyết nhắc tới cùng việc trả tiền nhưng mẹ ruột vẫn "bơ" đi và còn bẻ lái rằng: "Con nói nhiều quá!". 

Bạn bè đua nhau trêu Hari Won vì câu chuyện quá hài

Dưới bài viết của bà xã Trấn Thành, rất đông bạn bè thân thiết như: Anh Đức, Quang Trung, Trúc Nhân... đều để lại lời bình luận trêu chọc cô nàng. Thế nhưng, nỗi đau chỉ nhân đôi khi chính Trấn Thành là người cho ý kiến. 

Anh không ngần ngại "bóc phốt" ngược lại bà xã rằng: "Hình như bà cũng làm vậy với tui nhiều lần. Nên cái này di truyền thôi, đừng than trách ai cả".

Trước chia sẻ của Trấn Thành, Hari Won chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận và còn kể lại chuyện sáng nay ông xã cũng nói về việc "cám ơn" tương tự cho đúng chuẩn mẹ nào con nấy.

Tuy nhiên, người khịa nữ ca sĩ đau nhất chính là ông xã Trấn Thành

Trước đó, bà xã Trấn Thành từng khiến cộng đồng mạng cười không nhặt được mồm cũng với câu chuyện liên quan đến mẹ ruột. Cụ thể là khi cô đang sử dụng điện thoại mới thì bị rơi và vô tình trúng chân mẹ ruột. Thấy món đồ đắt tiền còn nguyên vẹn, Hari Won tỏ ra vô cùng mừng rỡ. Tuy nhiên, phản ứng này lại khiến mẹ ruột nữ ca sĩ nổi nóng.

Hari Won viết: "Mới đây mua cái điện thoại mới nên dùng cẩn thận lắm. Hôm nay bị rơi xuống hú hồn, cũng may là nó rớt vào chân mẹ mình nên không sao. Mình cảm thấy may quá nên nói: "Ôi may quá không rớt dưới đất'. 

Mẹ: 'Mày không thấy chân tao đau mà còn nói may hả con? Con mức dạy". Mình nghĩ lại, ôi mẹ mình nói đúng, mình mức dạy quá nên xin lỗi. Hôm nay hai mẹ con cười quá trời cười".

Bên cạnh đó, cũng không ít người để lại bình luận nhắc nhở lỗi chính tả của Hari Won. Trong bài chia sẻ, thay vì chữ "mất dạy", Hari Won lại dùng từ "mức dạy". 

Thực tế, những câu chuyện nho nhỏ trong gia đình nghệ sĩ này không có gì quá "đặc sắc". Nhưng khi người trong cuộc viết ra những điều vụn vặt, bình thường như một cách lưu giữ kỷ niệm thì người đọc lại cảm nhận được rất nhiều tình cảm bên trong một gia đình, nhất là gia đình người nổi tiếng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19