Giải Trí

#Phim truyền hình

Tình vừa chớm, Trúc đã khóc vĩnh biệt Dư ở Cây táo nở hoa?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:00 | 17/05/2021

Một đoạn clip hé lộ những phân cảnh trong những tập tiếp theo của phim Cây táo nở hoa khiến fan lo lắng Dư (Song Luân) sẽ phải chết và bỏ lại Trúc (Minh Trang).

Cây táo nở hoa hiện đang là bộ phim truyền hình tạo được sức hút với người hâm mộ. Bên cạnh chuyện tình tay ba của Châu - Tuấn - Phong hay chuyện tình nhiều trắc trở của Báu - Quân thì tình mới chớm của cậu út Dư và Trúc cũng bắt đầu khiến khán giả phải thích thú.

Trong những tập vừa qua, Dư liên tục thả thính và cưa cẩm Trúc bằng những "chiêu" cực ngọt. Tất nhiên, với một cô gái đa cảm và muốn được yêu thương như Trúc thì khó cưỡng lại sức hút của một anh chàng đẹp trai lại tâm lí như Dư. Khán giả cũng nhiệt tình "đẩy thuyền" cho đôi trẻ vì cả hai quá xứng lứa vừa đôi.

Dư và Trúc đang là cặp đôi được các fan đẩy thuyền tại Cây táo nở hoa

Chưa kịp vui vì tình vừa chớm với cặp đôi này, khán giả đã thót tim bởi đoạn clip hé lộ cái kết bi thảm của Dư và Trúc. Nội dung đoạn clip hé lộ việc Dư quay lại với con đường giang hồ bằng những trận đấu sinh tử. Dư mang thương tích đầy mình đến gặp Trúc và được cô băng bó vết thương. Trong khoảnh khắc ánh mắt cả hai chạm nhau, họ hiểu mình là của nhau.

Dư vẫn chưa thật sự "dừng bước giang hồ"
Dư thương tích đầy người sau những trận đánh nhau sinh tử
 Trúc chạy vào bệnh viện khi nghe tin dữ
 Cô khóc nức nở trước mộ một ai đó khiến fan hoang mang liệu Dư có chết?

Tuy nhiên, phần sau lại là cảnh Dư nhập viện cấp cứu, Trúc hớt hải chạy đến gặp anh sau khi nghe cú điện thoại báo hung tin. Trong lúc đó, hồi ức của Trúc hiện lên lúc Dư thú nhận quá khứ ngập mùi xã hội đen của anh với cô. Sau đó lại hiện lên cảnh quay Trúc đang thắp hương cho một ai đó, nước mắt lưng tròng.

Cũng từ đây, nhiều fan sợ rằng tính mạng Dư sẽ nguy kịch sau những trận so găng ác liệt. Tuy nhiên cũng có những khán giả cho rằng có thể Trúc chỉ đang thắp hương trước mộ cha mẹ để cầu mong sự bình an cho người đàn ông mình yêu. 

Câu chuyện diễn biến thế nào còn phải chờ những tập tiếp theo của Cây táo nở hoa.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí