Giải Trí

Tính sơ 3 MXH, Trấn Thành cán mốc 14 triệu follows, ai làm lại anh?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:35 | 26/02/2021

Những con số mà Trấn Thành vừa chia sẻ khiến ai nấy 'giật mình' vì khả năng hoạt động mạng xã hội của anh cũng không kém gì trên các sân khấu gameshow hay kịch nghệ.

Trấn Thành vừa khoe những con số khủng trên mạng xã hội

Trong thời đại 4.0, cuộc chạy đua lượt follow và lượt like trên các mạng xã hội của các nghệ sĩ càng gây cấn hơn bao giờ hết. Bên cạnh danh hài Hoài Linh, Trấn Thành là nghệ sĩ thường xuyên tương tác cùng người hâm mộ thông qua các kênh mạng xã hội như TikTok, Instagram, YouTube hay Facebook. 

Sáng 26-2, Trấn Thành đã khoe số lượng follower (người theo dõi) khủng trên toàn bộ các mạng xã hội mà mình tham gia: "Instagram 5 triệu Followers. TikTok 4,1 triệu Followers. Kênh YouTube TRẤN THÀNH TOWN 4,6 triệu Followers. Vậy là cũng được chứ hen? Em lại phải, một lần nữa, chân thành cảm tạ bà con gần xa đã yêu thương và quan tâm đến Trấn Xìn! Cả nhà đừng ngần ngại rủ thêm bà con, dòng họ, bạn bè, hàng xóm follow em nha!"

Chỉ tính sơ sơ 3 mạng xã hội, Trấn Thành đã cán mốc con số 14 triệu lượt follow

Nhẩm tính sơ chỉ 3 kênh TikTok, Instagram và YouTube thì Trấn Thành đã đạt gần 14 triệu lượt follows của người hâm mộ. Đó là còn chưa kể trang fanpage chính thức và trang facebook cá nhân của nam nghệ sĩ. Với con số khủng thế này bảo sao ông xã Hari Won không nằm trong top 20 ngôi sao có lượng theo dõi lớn nhất trên mạng xã hội Việt Nam vào năm 2020 do Forbes công bố. 

Với 29 triệu tài khoản follows trên Facebook, Instagram, YouTube và TikTok, Trấn thành là nghệ sĩ sở hữu nhiều lượt theo dõi nhất, nắm giữ top 1. Theo sau là Sơn Tùng M-TP với 26 triệu follows. Số lượt theo dõi của các nghệ sĩ được tính đến ngày 6-11-2020.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí