Giải Trí

Tình chị em Mâu Thủy - Hoàng Thùy chẳng mấy mà rạn nứt vì cảnh này

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:10 | 14/01/2021

Sau hai chặng đua vắng bóng, hai nàng á hậu Mâu Thủy và Hoàng Thùy trở lại khuấy động không khí cho cuộc đua của các người đẹp tại thành phố biển Nha Trang.

Sự vắng mặt liên tục hai tuần của Mâu Thuỷ khiến Nón lá sụt giảm phong độ nghiêm trọng, bị Khăn rằn và Quai thao rút ngắn điểm số tích luỹ. Tiêu Ngọc Linh, Nam Em không thể thay thế được sức mạnh của Mâu Thủy, vì vậy Hương Ly và Khánh Vân “mừng ra mặt” khi thấy bóng dáng đàn chị Mâu Thủy xuất hiện. "Chị đại" của Nón lá tự tin tuyên bố chắc nịch “Mâu Thủy đã trở lại và lợi hại hơn xưa!”. 

Hai nàng á hậu Mâu Thủy và Hoàng Thùy trở lại khuấy động không khí Vietnam Why Not

Bên cạnh Mâu Thủy, hành trình Vietnam Why Not chào đón thêm thành viên mới là Á hậu Hoàng Thùy - Top 20 Miss Universe 2019 tạm thay thế Tường Linh trong Quai thao. Võ Hoàng Yến khéo kích thích tinh thần các người đẹp bằng câu nói vui “Á hậu 2 và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hội ngộ”. 

Dàn người đẹp bước vào cuộc đua gay cấn

Ở thử thách đố, các người đẹp phải ghi nhớ và sắp xếp tên các loài động vật biển vào một bài thơ đã làm cho các người đẹp rơi vào tình huống "chín người mười ý". Đỉnh điểm là khi Mâu Thủy mở lời góp ý cho đội Quai thao đã bị Hoàng Thùy cắt lời khiến người đẹp nổi quạu. Trong khi đó, các đàn chị Ngọc Diễm, Hoàng My lại cố gắng giữ hòa khí cho các đội nhưng thất bại vì các người đẹp đều nóng lòng để chiến thắng trò chơi đã trở nên nóng nảy. 

Màn đối đáp của Mâu Thủy và Hoàng Thùy khiến khán giả thót tim

Á hậu Hoàng My thở dài than thở: "Cuối cùng từ một trò chơi thú vị lại trở thành rất chán luôn"... Bên cạnh tình huống căng thẳng khó gỡ này, tập 8 của Vietnam Why Not - Đi Việt Namđi còn hé mở rất nhiều tình tiết bất ngờ, cuộc đua tài gay cấn của các người đẹp. 

Chương trình lên sóng lúc 21h55 tối thứ bảy, ngày 16-1 trên kênh VTV9. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí