Giải Trí

Tin nổi không, sau 5 năm, Phùng Khánh Linh lại được 'xoay ghế'!

MẪN NHI

Đăng lúc 12:15 | 29/02/2020

Phùng Khánh Linh chính là giọng hát đã khiến bốn huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng bấm nút chọn và xoay ghế lại để giành giật tại vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2015. Và hôm nay, cô lại một lần nữa được chọn.

Sau năm năm kể từ lần gây ấn tượng mạnh tại The Voice - Giọng hát Việt 2015, cô gái có giọng hát nội lực từng được bốn huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng giành giựt, Phùng Khánh Linh đã có bước chuyển mình khi theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ singer/songwriter. 

Dẫu vậy, cũng như nhiều giọng ca có thực lực tại các cuộc thi ca hát, các chương trình truyền hình thực tế, Phùng Khánh Linh khá lận đận trong quá trình đến với số đông công chúng, tiến vào V-biz. 

 Phùng Khánh Linh đã tự tin bước vào V-biz 

Bước ra từ Giọng hát Việt 2015, đến nay, cô gái nhỏ nhắn của đội huấn luyện viên Mỹ Tâm đã nỗ lực giới thiệu đến bạn yêu nhạc một vài tác phẩm của mình như: Cô gái nhỏ và anh, Lời hứa ngày chia tay, Hãy bảo nắng về đi, Điều còn lại, Trên ô cửa máy bay, Hôm nay tôi buồn...

Từ thành công với bài hit Hôm nay tôi buồn đạt hơn 62 triệu views trên youtube, Phùng Khánh Linh đã tự tin hơn về hướng đi của mình. Nhờ ca khúc này, Phùng Khánh Linh đã nhận được các đề cử tại các giải thưởng âm nhạc danh giá, trong đó có Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến 2019.

Cũng từ đây, cô một lần nữa được "bấm nút chọn" khi hôm nay (29-2), Hãng đĩa Thời Đại đã công bố ký hợp đồng độc quyền. Như vậy, sau năm năm "không nhà", Phùng Khánh Linh sẽ về với Hãng đĩa Thời Đại - đơn vị rất thành công trong năm qua khi phát hành các sản phẩm cho Hoàng Thùy Linh, Đức Tuấn, Nguyên Hà, Cá Hồi Hoang, Bức Tường... 

 Trang web chính thức của Phùng Khánh Linh cũng hé lộ đĩa đơn sắp ra mắt - Chocolate

Đại diện Hãng đĩa Thời Đại cho biết họ đang đầu tư sản xuất album đầu tay của Phùng Khánh Linh, dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, Phùng Khánh Linh cũng được tham dự các khóa đào tạo chuyên môn: thanh nhạc, nhạc cụ cũng như vũ đạo để xây dựng hình ảnh ca sĩ đa năng.

Trang web chính thức của Phùng Khánh Linh www.phungkhanhlinh.com  cũng được ra mắt nhân dịp này để chia sẻ những sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn riêng của chính mình .


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí