Giải Trí

Tin được không, trợ lý Ngọc Trinh được mời làm diễn viên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:15 | 19/10/2020

Thúy Kiều, trợ lý của Ngọc Trinh, đã khoe trên trang cá nhân rằng cô vừa được mời làm diễn viên đóng quảng cáo.

Ngọc Trinh tự hào khoe trợ lý Thúy Kiều thử sức làm diễn viên.

Từ khi trở thành trợ lý của Ngọc Trinh, Thúy Kiều nhanh chóng trở thành nhân vật được cư dân mạng chú ý và dành sự quan tâm đặc biệt. Cô nàng một bước đổi đời khi được "Nữ hoàng nội y" lăng xê trên trang cá nhân. Không chỉ xuất hiện ở những sự kiện lẫn tiệc tùng sang chảnh cùng Ngọc Trinh, Thúy Kiều còn diện hàng hiệu đắt đỏ và được đưa đón bằng xế hộp hẳn hoi.

Mới đây nhất,  trợ lý Ngọc Trinh lại một lần nữa khẳng định sức hút khó có thể xem nhẹ khi tham gia diễn xuất ở một dự án nhỏ. Trong clip hậu trường được Ngọc Trinh ghi lại và đăng tải lên trang cá nhân, Thúy Kiều diện vest chỉn chu, được trợ lý riêng chăm sóc tận tình. Khi thấy phó tổng Ngọc Trinh quay clip, cô còn hài hước cho biết bản thân đã có kênh YouTube riêng. 

Ngọc Trinh ghẹo Thúy Kiều: "Thời tới cản không nổi!" 

Ngay khi trợ lý yêu thương thử sức ở vai trò diễn xuất, Ngọc Trinh chứng tỏ sự "có tâm" của mình khi đích thân quay và chụp lại những hình ảnh đẹp nhất cho Thúy Kiều. 

Từ hình ảnh đọc kịch bản cho tới hậu trường đều được “Nữ hoàng nội y” ghi lại toàn bộ, thích thú chia sẻ tới khán giả. Không ngoa khi nói Thúy Kiều và Ngọc Trinh chính là cặp đôi trợ lý - nghệ sĩ thân thiết và không kém phần lầy lội nhất nhì của showbiz. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40