Giải Trí

Tin đồn đã có con còn hẹn hò nhiều cô gái của Jack chiếm sóng MXH

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:35 | 08/08/2021

Có đến hàng triệu netizen bận rộn xác minh thực hư bài đăng bóc phốt của cô gái tên Thúy Vy về đời sống tình ái của Jack.

Tối 7-8 làng giải trí Việt dậy sóng khi xuất hiện một bài đăng tố cáo nam ca sĩ Jack cùng lúc yêu nhiều cô gái, thậm chí có con với một bạn gái khác, khiến dân mạng xôn xao. 

Nội dung bài đăng tố Jack bắt cá hai tay, có con với Thiên An gây xôn xao.

Theo đó, tài khoản có tên Thúy Vy đã đăng tải một bài đăng dài kèm với màn chụp tin nhắn làm bằng chứng tố cáo giọng ca Sóng gió không chung tình, thậm chí còn có con với một bạn gái khác. 

Cụ thể, Thúy Vy cho biết, cô nghi ngờ Jack có bạn gái khác trong khi đang hẹn hò yêu đương bí mật với mình. Sau đó, cô nàng còn tiết lộ, nam ca sĩ thậm chí đã có con hơn 4 tháng tuổi với hotgirl Thiên An - người đóng nữ chính MV Sóng gió của Jack và K-ICM năm 2019.

Giấy chứng sinh đã được dân mạng kiểm chứng việc Jack có con gái là thật.
Sự việc ầm ĩ đã đưa tên của Jack và Thiên An trở thành từ khoá đứng top tìm kiếm trên nhiều nền tảng.

Bài đăng này của Thúy Vy ngay sau đó đã biến mất nhưng netizen kịp chụp lại và chia sẻ trên nhiều diễn đàn nói về chuyện showbiz. Nhiều người suy đoán, chuyện bóc phốt này chỉ là chiêu trò tạo fame, gây sự chú ý của Thúy Vy. 

Tuy nhiên, từ thông tin trong bài bóc phốt Jack lăng nhăng này, cư dân mạng liên tục đào xới và tìm hiểu ra những nhân vật có liên quan để xác minh câu chuyện có thật hay chỉ là tin đồn vô căn cứ. 

Sự việc ầm ĩ này khiến không chỉ Jack mà hotgirl Thiên An vốn "ở ẩn" đã lâu cũng bị réo gọi. Tuy nhiên, cả Jack và Thiên An đều chưa có động thái phản hồi về sự việc. Riêng với Thúy Vy, dù bài đăng bóc phốt đã bị report và gỡ bỏ khỏi trang cá nhân nhưng cô nàng vẫn liên tiếp đăng tải nhiều bằng chứng khác để khẳng định mọi chuyện là có thật. 

Ca sĩ Jack (tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn) nổi lên như một hiện tượng của Vpop, sở hữu lượng fan khủng và những bản hit triệu view đình đám như Sóng gió, Hồng nhan, Hoa hải đường, Là một thằng con trai... 

Dù hoạt động trong làng giải trí chưa lâu nhưng sự nghiệp của Jack cũng liên tiếp dính nhiều ồn ào. Từ mâu thuẫn với người quản lý và rời công ty quản lý cũ đến những lần "bàn phím chiến" với K-ICM và "cạch mặt" nhau gây nhiều ồn ào. 

Trước đó, năm 2019, Jack từng bị gọi tên trong scandal tình ái khi bị một cô gái lên tiếng bóc phốt. Anh lấy danh ca sĩ nổi tiếng đi lừa tình, cùng lúc bắt cá nhiều tay và làm bạn gái có thai rồi... chạy làng. 

Ngay thời điểm đó, Jack đã đăng bài viết trên trang cá nhân khẳng định mình bị vu oan. Lời thanh minh của Jack nhận được nhiều sự ủng hộ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí