Giải Trí

TikTok phát trực tiếp hòa nhạc K-POP, gây quỹ phòng chống COVID-19

MẪN NHI

Đăng lúc 15:31 | 25/05/2020

Buổi hòa nhạc đầu tiên được phát trực tiếp dưới định dạng dọc - 'Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul' sẽ có sự góp mặt của 9 nhóm nhạc K-POP nổi tiếng bao gồm Monsta X, iKon và AKMU.

Monsta X - một trong những nhóm nhạc sẽ trình diễn tại Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul.

Luôn nỗ lực hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên toàn cầu, TikTok sẽ lần đầu cho ra mắt 2 buổi biểu diễn K-POP được phát trực tiếp dưới định dạng dọc.

Buổi biểu diễn đầu tiên - Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul sẽ được phát trực tiếp vào lúc 15h ngày 25-5 và buổi tiếp theo - Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA sẽ lên sóng vào lúc 18h ngày 27-5.

Chuỗi hoà nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao K-POP nổi tiếng sẽ được phát trực tiếp cho người xem ở Việt Nam và khắp thế giới. Các fan hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn K-POP thật thoải mái và an toàn từ nhà của mình, đồng thời đóng góp cho quỹ hỗ trợ, phòng chống dịch COVID-19. 

TikTok cam kết sẽ đóng góp 0,5 đôla Mỹ (khoảng 12.000 đồng) cho mỗi lượt người xem hoà nhạc trực tiếp, và toàn bộ số tiền này sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Poster giới thiệu về 2 buổi hòa nhạc trực tiếp trên TikTok vào hai ngày 25 và 27-5.

Các buổi hoà nhạc chính thức được phát sóng tại tài khoản TikTok_stage (Sân khấu TikTok) với các màn biểu diễn hoàn toàn trực tiếp và không được ghi hình trước. Những ngôi sao tham gia buổi hoà nhạc đầu tiên Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul ngày 25-5 là 9 nhóm nhạc và nghệ sĩ K-POP hàng đầu như: Monsta X, iKon, Kang Daniel, AKMU, Apink… 

Sắp tới ngày 27-5, các fan hâm mộ sẽ còn phấn khích hơn nữa với Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA, hứa hẹn là một màn trình diễn đầy bất ngờ với sự góp mặt của Epik High, Jay Park, Zico, Epik High, Crush, Dean và nhiều ngôi sao khác.

Những nghệ sĩ K-POP tài năng này không chỉ đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ Việt Nam một cách nhanh chóng, mà còn rất tận tâm kết nối với cộng đồng cũng như chung tay gây quỹ từ thiện bằng chính âm nhạc của họ. 

Với tinh thần lan toả sự tích cực thông qua âm nhạc và các hoạt động giải trí, người xem sẽ được tương tác với các màn biểu diễn trực tiếp cũng như được mời tham gia vào hoạt động gây quỹ bằng các thử thách thú vị trên nền tảng TikTok.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí