Giải Trí

'Tiểu tam ngày xưa' của Lin Dan đáp trả khi đột nhiên bị CĐM ném đá tơi bời

EPO

Đăng lúc 12:47 | 10/07/2020

Triệu Nhã Kỳ, "tiểu tam" ngày xưa xen vào cuộc hôn nhân của "trai hư" Lin Dan đột nhiên bị cộng đồng mạng Trung Quốc bới lại chuyện cũ, và ném đá không thương tiếc.

Triệu Nhã Kỳ giai đoạn năm 2016 khi là "tiểu tam" trong cuộc hôn nhân của Lin Dan - Xie Xingfang.

Chuyện xảy ra năm 2016, khi Triệu Nhã Kỳ là "tiểu tam" trong cuộc hôn nhân "tiên đồng ngọc nữ" của làng quần vợt Trung Quốc. Thời điểm đó, Xie Xingfang - tay vợt nữ số 1 thế giới và cũng là vợ của Lin Dan - tay vợt nam số 1 thế giới, đang có thai. Thế nhưng lại rò rỉ một đoạn clip Lin Dan ôm hôm "ngấu nghiến" hoa hậu Triệu Nhã Kỳ.

Sự việc khi đó như một quả bom trong làng cầu lông Trung Quốc. Lin Dan và Triệu Nhã Kỳ phải chính thức xin lỗi, còn Xie Xingfang cũng đăng đàn tha lỗi cho chồng. Kể từ đó sự việc chìm vào quên lãng.

Ảnh cưới của Lin Dan và Xie Xingfang.

Bỗng dưng vài ngày qua, khi Lin Dan giải nghệ, netizen Trung Quốc lại tìm kiếm từ khóa Lin Dan nhiều hơn thường lệ, và từ đó lòi ra chuyện "tiểu tam" năm xưa của Triệu Nhã Kỳ. Và thế là họ lại ném đá hoa hậu này.

Sự việc đi xa đến nỗi, Triệu Nhã Kỳ phải chính thức "cầu xin" được buông tha. Hoa hậu, diễn viên 34 tuổi này viết trên mạng xã hội: "Xin hãy kềm chế. Xin hãy tự trọng và đừng để bà mẹ đơn thân lâm vào cảnh khó khăn.Tôi biết những chuyện kiểu này rất thú vị với mọi người, nhưng nếu bạn là người đã kết hôn, xin hãy dừng lại. Tôi hiện nay không còn trong showbiz. Suốt thời gian qua, tôi đã cố gầy dựng sự nghiệp mới, cuộc sống đang rất ổn thỏa và tôi đang rất vui với hiện tại".

Xem thêm: Những pha đánh cầu như 'có mắt sau lưng' của Lin Dan


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí