Giải Trí

#Giải trí Cbiz

‘Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng chăn bò, đào khoai

THÚY MINH

Đăng lúc 07:45 | 22/10/2021

Hình ảnh ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng làm nông đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Mới đây, diễn viên nổi tiếng Lý Nhược Đồng đã đăng tải một đoạn clip ăn mặc giản dị và làm việc trên cánh đồng đã thu hút sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng.

Lý Nhược Đồng luôn được khen ngợi về nhan sắc.

Trong ảnh, Lý Nhược Đồng buộc tóc đuôi ngựa cao, mặc quần Tây dài, đi ủng với gương mặt rất vui vẻ khi ngồi xổm, tay cầm chiếc cuốc nhỏ để xới đất nhổ khoai lang và hái rau lang. 

Lý Nhược Đồng cũng hái ớt, hay dùng hai tay nhấc quả dưa lớn lên chẳng khác nào đang tập thể dục. Chưa dừng lại đó, Lý Nhược Đồng không ngần ngại dắt bò đi ăn cỏ với vẻ mặt hớn hở, có vẻ thích thú với cuộc sống thôn quê.

Lý Nhược Đồng thích thú với cuộc sống thôn dã.

Đoạn clip thôn quê của Lý Nhược Đồng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ lẫn netizen. Nhiều người tỏ ra rất ngạc nhiên khi Lý Nhược Đồng tuy nhỏ con nhưng lại khỏe chẳng khác đấng mày râu. Đặc biệt, nhan sắc của nữ diễn viên cũng được quan tâm không kém.

Cách đây một thời gian, Lý Nhược Đồng từng đăng ảnh đang ngủ trên giường lên tài khoản cá nhân khiến nhiều người xuýt xoa rằng nhan sắc cô trông không khác gì 20 năm trước, thậm chí còn trẻ trung hơn.

Nữ diễn viên hào hứng khi tự tay thu hoạch nông sản.

Nhắc đến Lý Nhược Đồng hôm nay, ai cũng tò mò không biết tại sao cô lại có thể duy trì được gương mặt trẻ trung, xinh đẹp. Lý Nhược Đồng từng cho biết: Để giữ được sức khỏe và vóc dáng cân đối, cô thường giữ thói quen tập thể dục thể thao hàng ngày.

Gần đây, Lý Nhược Đồng đang bận rộn ghi hình cho một chương trình tạp kỹ, đồng thời bắt đầu tham gia vào các buổi livestream bán hàng và đã đạt được thành tích tốt.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí