Giải Trí

Tiêu Ân Tuấn ‘Tiểu Lý phi đao’ phát tướng ở tuổi 53

THÚY MINH

Đăng lúc 11:28 | 18/08/2020

Tiêu Ân Tuấn khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với thân hình phát tướng, nhiều tóc bạc và gương mặt có nhiều nếp nhăn.

Nhắc đến Tiêu Ân Tuấn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một nam thần. Anh được nhiều người mến mộ khi vào vai chính Lý Tầm Hoan trong phim Tiểu Lý phi đao. Bên cạnh nhan sắc, kỹ năng diễn xuất của Tiêu Ân Tuấn được đánh rất giá cao. Tuy nhiên, cho dù là một nam thần vạn người mê như thế nào đi nữa thì cũng khó tránh được thời gian. 

Hình tượng Tiêu Ân Tuấn trong phim cổ trang

Mới đây, theo trang Sina đăng tải hình ảnh mới nhất của Tiêu Ân Tuấn được chính anh chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người đã không nhận ra hình ảnh một anh chàng ‘Triển Chiêu đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ' Tiêu Ân Tuấn nữa.

Trong bức ảnh, Tiêu Ân Tuấn mặc áo phông đơn giản, quần lửng và trên đầu đội chiếc mũ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn dễ dàng nhận ra sự lão hoá của Tiêu Ân Tuấn khi râu và tóc đều bạc, gương mặt có nhiều nếp nhăn.

Ngoại hình hiện tại của Tiêu Ân Tuấn gây sốc bởi vẻ già nua

Ở một bức ảnh khác, chân nam diễn viên đầy vết bầm tím và vết sẹo. Anh giải thích rằng những vết sẹo này được hình thành do việc tập luyện võ thuật.

Trước Tiểu Lý phi đao  năm 1999, Tiêu Ân Tuấn tạo dựng tên tuổi với Hoa tàn hoa nở, Trời xanh đổ lệ .. Thập niên 2000, anh đóng Tuyệt đại song Kiều,  Thập bát La Hán ,  Bích huyết kiếm,  Thanh Xà Bạch Xà, Võ Đang... Năm 2014, Tiêu Ân Tuấn kết hôn cùng diễn viên Lâm Thiên Ngọc. Trước Thiên Ngọc, tài tử trải qua một đời vợ và có hai con gái.

>> Xem thêm: Nức tiếng là mĩ nam, Huỳnh Hiểu Minh khiến fan hết hồn khi lộ mặt mộc


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí