Giải Trí

Tiết lộ về lý do Lisa (Blackpink) trung thành với tóc mái ngang

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:30 | 10/11/2020

Chuyên gia tư vấn phong cách Hàn Quốc đã tiết lộ bí mật đằng sau việc em út nhóm Blackpink, Lisa quyết trung thành trọn đời với tóc mái của mình.

Những khán giả yêu thích nhóm nhạc Blackpink chắc hẳn đều quen thuộc với tóc mái bất biến của Lisa (Blackpink). Cách đây không lâu, phần tóc mái bất biến của Lisa trở thành chủ đề nóng được bàn luận sôi nổi sau khi thành viên Blackpink đề cập đến trong chương trình Knowing Brothers.  

Khán giả và fan hâm mộ quen thuộc với hình ảnh tóc mái bất biến của Lisa (Blackpink)

Em út Blackpink đã khiến cho các thành viên trong chương trình lẫn khán giả cười bò khi tiết lộ sẽ không bao giờ vén phần tóc mái nếu như không được trả 10 tỉ won (khoảng 207,5 tỉ đồng).

Trước sự hài hước của Lisa, không ít khán giả muốn biết tại sao cô nàng lại yêu quý và quyết gắn bó với tóc mái đến như vậy? Như để trả lời thắc mắc của fan hâm mộ, mới đây trong một đoạn clip nhà tư vấn phong cách Hàn Quốc đã giải thích lý do đằng sau việc Lisa cam kết để tóc mái. 

Được biết nhiều người cảm thấy không an tâm với vầng trán to của mình nên đã cắt tóc mái để che bớt khuyết điểm này. Tuy nhiên theo chuyên gia RareLee khẳng định điều đó chắc chắn không hề đúng với Lisa. 

Khoảng cách giữa lông mày và đôi mắt của Lisa khá ngắn nên em út Balckpink để tíc mái sẽ dễ dàng che lấp đi khoảng cách giữa mắt và lông mày

Thực chất trong những dịp hiếm hoi Lisa để lộ trán, ai cũng thấy rõ trán của cô nàng có kích thước hoàn hảo, cân đối và vừa vặn với tỉ lệ khuôn mặt. 

Thay vào đó, chuyên gia tư vấn phong cách giải thích rằng sở thích để tóc mái của Lisa là do một đặc điểm khác trên khuôn mặt đó chính là đôi mắt của cô ấy. Cô nàng vũ công chính của Blackpink vốn nổi tiếng sở hữu đôi mắt to tròn tuyệt đẹp, khiến cô nàng có biệt danh “búp bê sống”. 

Tuy nhiên có một điều đặc biệt không phải ai cũng chú ý đến. Đó chính là khoảng cách giữa lông mày và đôi mắt của Lisa khá ngắn.

Theo RareLee, khoảng cách giữa mắt và lông mày dài hơn tạo nên cái nhìn mềm mại và thanh thoát. Trong khi đó, khoảng cách ngắn lại tạo ra sự lôi cuốn, vừa hơi chút nam tính.

Theo lời nhà tư vấn RareLee, Lisa không hề để mái vì muốn che lại vầng trán cao

Vị chuyên gia giải thích thêm rằng khi để tóc mái dày, Lisa dễ dàng che lấp đi khoảng cách giữa mắt và lông mày của mình. Điều này làm nổi bật hình ảnh giống như búp bê mà cô ấy được biết đến, tạo nên một khí chất sang trọng và ngọt ngào hoàn hảo. 

Nếu như Lisa vén tóc mái sang một bên, ngoại hình của cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ và gợi cảm hơn nhờ đôi lông mày cong và rậm của mình. Mặc dù không có gì sai với sự gợi cảm nhưng có vẻ như Lisa ưa chuộng vẻ đáng yêu, nữ tính và mềm mại mà tóc mái mang lại cho gương mặt nên mới quyết gắn bó với tóc mái.

Tóc mái giúp Lisa trông ngọt ngào, nữ tính hơn

Những lý giải của chuyên gia tư vấn giúp khán giả phần nào hiểu được lý do gắn bó với tóc mái của mình. Và từ đó chắc hẳn sẽ luôn ủng hộ quyết định và phong cách đáng yêu mà cô nàng theo đuổi. Bởi lẽ, nếu sự đáng yêu được Lisa thể hiện ở ngoài cuộc sống thì tất cả sự quyến rũ đều đến từ tài năng vũ đạo đáng kinh ngạc ngạc của thành viên Blackpink. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí