Giải Trí

Tiến Luật vừa lọt top 4 trending, Thu Trang lộ chi tiêu của chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:36 | 07/02/2021

Ngay khi phim 'Thánh bào ngày Tết' của Tiến Luật lập 'chiến công', Thu Trang lập tức tiết lộ số tiền mỗi tháng Tiến Luật chi tiêu khiến dân tình khoái chí.

Phim của Tiến Luật đóng chính lọt top 4 Trending Youtube

Sau hơn một ngày ra mắt, Thánh bào ngày Tết của Tiến Luật đã đạt hơn 2,2 triệu view, chiếm giữ vị trí Top 4 Trending YouTube. 

Đây là thành tích khá bất ngờ, bởi bộ phim Thánh bào ngày Tết được phát sóng trên kênh YouTube mới toanh của Tiến Luật. Từ khi lập kênh cho đến nay, Tiến Luật chỉ có 1 sản phẩm phim ảnh duy nhất và đó chính là Thánh bào ngày Tết.

Trên Top 10 Trending YouTube, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang chiếm giữ đến ba vị trí. Tập 2 Chuyện xóm tui 2 đang giữ vị trí số 2, phim Thánh bào ngày Tết giữ vị trí số 4 còn tập 1 Chuyện xóm tui 2 thì giữ vị trí số 9. Điều này chứng tỏ vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. 

Mới vui chưa bao lâu, Tiến Luật đã bị vợ "chèn ép" tiền chi tiêu

Thánh bào ngày Tết là câu chuyện vui vẻ, hài hước về ba anh em Phước (Tiến Luật) - Lộc (Ngô Kiến Huy) - Thọ (Huỳnh Phương). Phước - Lộc - Thọ là những thanh niên nổi tiếng "bào làng bào xóm", chuyên đi ăn chực hoặc kiếm chác từ bà con trong vùng. 

Dẫu vậy, trong lòng mỗi người đều có sự thiện lương, khi bà con trong xóm gặp sự cố gì, cả 3 sẽ hỗ trợ theo những cách vừa hài hước vừa tinh quái.

Mới vui mừng chưa bao lâu khi sản phẩm của mình lọt top 4 trending Youtube, Tiến Luật lại bị bà xã Thu Trang tiết lộ mức chi tiêu tối đa mỗi tháng.

Ai cũng nghĩ rằng, Tiến Luật là một ngôi sao đình đám Vbiz lại có công ty và công việc kinh doanh riêng nên tiền chi tiêu mỗi tháng cũng "khủng" lắm. Tuy nhiên, đời không như là mơ, Thu Trang cho biết: "Bình thường mời anh Luật đóng phim, tôi không phải trả cát-sê. 

Lý do là người diễn viên đi làm kiếm tiền về cũng để nuôi vợ con. Mà vợ con anh Luật là ai, là tôi chứ ai. Thế cần gì tôi phải trả cát xê cho anh ấy xong lại phải thu về, giữ luôn cho tiện".

Thu Trang - Tiến Luật đang trên đỉnh cao sự nghiệp và danh vọng

Tiến Luật  ngậm ngùi đáp: "Từ nay về sau, mỗi khi ký hợp đồng phim tôi phải nhận được 30% lương thì mới làm. Đồng ý là kiếm tiền về nuôi vợ con nhưng cũng phải cho tôi 1 khoản ra ngoài đường với anh em chứ".

Tiếp lời chồng, Thu Trang giải bày: "Anh nói vậy là không đúng rồi, em lúc nào cũng cho tiền anh mà. Sao mỗi lần anh quay hình hay livestream anh đều kể xấu em vậy, trong mắt mọi người em đang là người vợ tiết kiệm tiền với anh lắm luôn vậy đó. 

Mỗi tháng em đều phát lương cho anh mà, tất cả các khoản thì anh Luật được chi tiêu 10 triệu đồng/ tháng". Người vợ quyền lực đã lên tiếng thì Tiến Luật chỉ đành an phận: "Thôi không bàn chuyện tiền bạc nữa".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí