Giải Trí

Tiến Luật suýt làm cháy nhà khiến Thu Trang chạy khói thở không nổi

An Nguyên

Đăng lúc 15:41 | 23/09/2021

Ở nhà mùa dịch, Tiến Luật vào bếp để Thu Trang có một sinh nhật bất ngờ. Cuối cùng, anh đã khiến bà xã bất ngờ thiệt khi làm một món vô cùng dễ nhưng khiến suýt cháy nhà.

Trên sân khấu, Tiến Luật là một diễn viên hài nổi tiếng, được công chúng mến mộ. Nhưng ở nhà, nam nghệ sĩ vẫn là một người đàn ông bình thường, đến sinh nhật vợ thì cũng muốn bắt tay vào bếp giống như bao ông chồng khác mà thôi. 

Thế nhưng, cũng có kha khá ông chồng vì ít khi vào bếp, đã tạo nên những tai họa "trời ơi đất hỡi" khiến bao người phải... chạy làng khi sự cố xảy ra. Và Tiến Luật đã không thể nằm ngoài số "không ít ông chồng" đó. 

Cụ thể, chuyện xảy ra vào ngày hôm qua (22-9). Nam diễn viên muốn tặng món quà bất ngờ cho vợ, nên tiện tay "test máy làm bắp cho vợ ăn", mà có ai ngờ... xém cháy nhà. Tiến Luật cảm thán: "Một pha mừng sinh nhật vợ thiệt khó quên. Anh xin lỗi".

 Tuy xém cháy nhà nhưng cộng đồng mạng lại tích cực "thả ha ha" cho gia đình nam nghệ sĩ. (Ảnh chụp màn hình)

Chẳng biết ông chồng Tiến Luật đã làm gì với chiếc máy làm bắp rang bơ, mà khói ngập nhà. Thậm chí, nhiều người không khỏi hài hước mà bình luận rằng, gia đình anh phải "chạy khói" khỏi ngộp thở. 

Phía dưới dòng trạng thái của mình, nam nghệ sĩ vẫn rất bình ổn và còn hóm hỉnh tấu hài rằng: "Nến này thổi hơi nhiều khói ha mọi người", nhận được cả ngàn lượt reaction. 

Chân dung "hung thủ" tạo ra làn khói quá trời... là khói.

Nam ca sĩ Akira Phan khi chứng kiến đàn anh của mình cũng không quên cà khịa: "Tấm cuối mọi người chạy hốt hoảng, la lên cháy mà sao ai cũng tươi rói. Ngộ vậy trời". Trong khi đó, diễn viên trẻ Phát La châm chọc: "Mấy pha này ông anh tôi tốc biến nhanh lắm". 

Còn "nóc nhà" Thu Trang thì cảm thán: "Ông chồng mình muốn làm mình bất ngờ ngày sinh nhật nè. Mình rất bất ngờ luôn!!! Nguyên đêm qua thức trắng vì nhà khói quá trời là khói", kèm theo đó là biểu tượng gương mặt lấy tay che mắt, đầy bất lực.

 Vì muốn vợ bất ngờ trong ngày sinh nhật, Tiến Luật đã khiến Thu Trang bất ngờ thiệt.

Không chỉ là một câu chuyện dở khóc dở cười khi các ông chồng vào bếp, Tiến Luật đã giúp hàng loạt các đấng nam nhi "tỉnh táo" lại mỗi lúc muốn giúp mọi người làm việc nhà. Thậm chí, nhất là khoản muốn người khác bất ngờ trong dịp quan trọng của họ. 

Lần sau, xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi "lâm trận" nhé anh Tiến Luật ơi!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00