Giải Trí

Tiến Luật 'nuốt ói' giữa biển, Thu Trang bị chấn thương phút 89

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:04 | 23/04/2022

Tiến Luật, Thu Trang vừa đảm nhận vai chính vừa làm nhà sản xuất đã có những chia sẻ về sự cố khi quay phim 'Nghề siêu dễ' khiến mọi người không khỏi bật cười.

Dàn diễn viên chính của phim và đạo diễn ra mắt khán giả - Ảnh: CGV

Tối ngày 21-4, Nghề siêu dễ chính thức ra mắt khán giả tại TP.HCM. Sự kiện thu hút đông đảo văn nghệ sĩ đến chúc mừng như: Lý Hải - Minh Hà, Thanh Thúy - Đức Thịnh, vợ chồng Ốc Thanh Vân, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Phương Anh Đào, Trương Thế Vinh, Nam Thư, Huỳnh Lập, rapper Wowy… 

Dàn diễn viên chính của phim gồmThu Trang - Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa đã có những chia sẻ thú vị ban đầu về phim. 

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết, đây là bộ phim hài được anh cùng ê-kíp đầu tư nghiêm túc nhất, nhiều công sức nhất từ trước đến giờ. 

Clip Tiến Luật bật mí đoàn phim ói lén khi quay cảnh trên thuyền giữa biển - Video: DỪA LỬA 

Trong khi đó, Tiến Luật chia sẻ về cảnh quay nhớ đời: "Cảnh đánh nhau quay 3 ngày 3 đêm trên thuyền chạy ra giữa biển. Thuyền lắc, Tiến Luật đứng 1-2 tiếng đầu bình thường. 

Đứng diễn lâu thì mệt nhưng cũng ráng kiềm vì phim mình sản xuất, nghỉ 1 ngày tốn tiền dữ lắm (cười). Muốn ói lắm nhưng nuốt trở lại để ráng quay". 

Thu Trang cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của đồng nghiệp và khán giả - Ảnh: CGV

Không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả từ những tình huống tréo ngoe “ngày bán cơm, đêm phá án”, phim còn khiến khán giả thích thú với màn hành động.

Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Tiến Luật đều bầm dập, thậm chí đổ máu vì các cảnh đánh võ. Thu Trang thì bị trật chân vào ngày cuối quay hình. Chị mất mấy tháng để lành cổ chân. 

Clip Thu Trang chia sẻ cảnh hành động bị chấn thương vào phút cuối - Clip: DỪA LỬA 

Nghề siêu dễ chiếu sớm từ 18h tối ngày 22-4 và cả ngày 23-24-4, trước khi khởi chiếu chính thức vào ngày 29-4 trên toàn quốc. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí