Giải Trí

Tiến Luật nhận 'bài học đắt giá' khi dạy con trai học

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:45 | 06/10/2021

Cuộc trò chuyện ngắn với con trai Andy của Tiến Luật lại làm người hâm mộ cười nghiêng ngả vì tưởng anh đang tấu hài.

Trong thời gian ở nhà giãn cách vì dịch, Tiến Luật được bà xã Thu Trang giao nhiệm vụ kèm cặp cho con trai Andy học bài. Vì thế, nam diễn viên Cha tôi là dân chơi thường xuyên làm fan hâm mộ bật cười bởi những câu chuyện nhỏ hài hước về "hai người đàn ông" trong gia đình. 

Tiến Luật được Thu Trang giao nhiệm vụ kèm con trai học online.

Mới đây, Tiến Luật đăng tải mẩu đổi thoại với con trai Andy khi nam diễn viên dạy con làm toán phép chia với số 0 và gọi đó là "câu chuyện buồn". Trong đó, Tiến Luật đã mang Thu Trang ra làm ví dụ về phép chia với số 0 bằng cách: "Ví dụ con không có tiền, nhưng mẹ muốn con chia tiền cho mẹ thì chia xong mẹ có tiền không?". 

Dẫn chứng của Tiến Luật rất hợp logic về Toán học nhưng lại bị con trai phản ứng bất ngờ. Cậu nhóc Andy phủ nhận việc ba nói mẹ không có tiền và khẳng định mẹ Thu Trang "lúc nào cũng có tiền, chỉ có ba là không có thôi" khiến nam diễn viên cạn lời. 

Nam diễn viên cho biết rút ra được bài học sâu sắc từ việc dạy con học bài.

Chắc hẳn đến đây, đoạn đối thoại của "2 người đàn ông" nhà Thu Trang đã được chuyển chủ đề bởi Tiến Luật đã đúc kết rút được bài học vô cùng giá trị rằng: "Dạy con học cũng là một cách tập thiền định".

Thế nhưng, dù triết lý sâu sắc là thế nhưng nam diễn viên Cha tôi là dân chơi vẫn làm mọi người bật cười thích thú. 

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Dưới bài đăng về câu chuyện nhỏ nhiều bạn bè, khán giả ai cũng khen ngợi con trai của Thu Trang Tiến Luật nói đúng và không quên "cà khịa" nam diễn viên. Diễn viên Phát La hài hước cổ vũ Tiến Luật hãy vùng lên để thể hiện bản lĩnh của "trụ cột gia đình". Một khán giả khác dí dỏm nhắc nhở: "Không được đánh con! Không được đánh con!"; ... 

Trên mạng xã hội, Tiến Luật thường xuyên chia sẻ những câu chuyện gia đình mà anh phải đóng vai người yếu thế, thậm chí bà xã Thu Trang cũng không ngừng "bóc phốt" sự lầy lội của chồng đầy hài hước khiến người hâm mộ thích thú.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí