Giải Trí

Tiến Luật 'gây sốt' cùng sê ri cà khịa bất chấp luật nhân quả

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:57 | 07/01/2022

Vào vai 'nhà tiên tri' cảnh báo về 'luật hoa quả', làm điều xấu sẽ gặp quả báo trong sê ri web drama 'Quả táo nhãn lồng', Tiến Luật làm người xem cười chảy nước mắt.

Vừa ra mắt sê ri phim chiếu mạng hài hước, vui nhộn mang tên Quả táo nhãn lồng, Tiến Luật nhận được vô số lời khen ngợi vì lối diễn xuất mộc mạc, duyên dáng. 

"Ông chú" Tiến Luật và những lời cảnh báo bâng quơ nhưng "bách phát bách trúng"

Sắm vai hình tượng ông chú thường thấy ở ngoài đời thật, khi là ông chủ nhà trọ hiền lành, tốt tính bị con nợ "ăn hiếp" đòi quỵt nợ trong tập đầu. Ở tập 2 Quả táo nhãn lồng mới lên sóng tối 6-1, Tiến Luật vào vai ông chú bán nước với những lời cảnh báo bâng quơ nhưng "bách phát bách trúng". 

Tập 2 Quả táo nhãn lồng: Sói và thỏ

Theo đó, với câu chuyện ngắn phản ánh cuộc sống nhiều cạm bẫy ở thành phố lớn với người trẻ. Tập 2 sê ri phim ngắn Quả táo nhãn lồng với chủ đề Quả táo: Sói và thỏ. 

Ở đó, ông chủ bán nước vỉa hè Tiến Luật liên tiếp cà khịa hai thanh niên Hồ Việt Trung và Huỳnh Phương khi có ý định đưa em sinh viên năm nhất "vào đời" bằng những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. 

Ông chú bán nước mượn truyện "sói và thỏ" để cảnh báo thanh niên trẻ "luật hoa quả" không chừa một ai

Khi vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Huỳnh Phương và Việt Trung về kế hoạch giăng bẫy em sinh viên, "ông chú" Tiến Luật đã cảnh bảo ăn chơi phải nghĩ tới hậu quả, nghĩ tới gia đình và "để đức cho con cháu" nhưng cả hai thanh niên trẻ đều làm ngơ. 

Đến khi cô sinh viên góp mặt, Tiến Luật lại tiếp tục mượn tích truyện "sói và thỏ" để nhắc khéo nhưng bất thành. Thế nhưng sự đời chẳng ai ngờ trước được, cô sinh viên hoá ra là sói lại đội lốt thỏ non và hai thanh niên cứ tưởng "sói già" lại bị sập bẫy một cách nhanh gọn. 

Cô sinh viên giả vờ ngây thơ, bẽn lẽn đã nhanh chóng "săn" được chiến lợi phẩm là chiếc xe tay ga mới mua và cao chạy xa bay để lại hai "chú nai" ngơ ngác. 

Hai thanh niên Hồ Việt Trung và Huỳnh Phương bị "sập bẫy" của cô gái trẻ trong ngỡ ngàng

Mặc dù cốt truyện khá đơn giản nhưng sê ri Quả táo nhãn lồng lại mang đến cho người xem những phản ánh chân thực về cuộc sống thường ngày mà trong đó "ông chú" Tiến Luật lại là người dẫn chuyện vô cùng tài tình, duyên dáng.

Qua những mẩu chuyện, tình huống đơn giản được chính Tiến Luật quan sát trong đời sống làm chất liệu, Quả táo nhãn lồng như một lời nhắc nhở hài hước nhưng ý nghĩa về những giá trị cốt lõi trong cuộc sống giữa người với người. 

Những tập tiếp theo của Quả táo nhãn lồng sẽ phát sóng vào thứ năm hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10