Giải Trí

#PHIM VIỆT

Tiệc trăng máu cán mốc 167 tỉ, lọt top 5 phim có doanh thu cao nhất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:10 | 23/11/2020

Với thành tích đạt được, 'Tiệc trăng máu' hiện tại đã soán ngôi của Gái già lắm chiêu 3 để lọt vào top 5 phim có doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt.

Tiệc trăng máu trở thành một trong năm phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Sau một tháng công chiếu, Tiệc trăng máu đã thu về con số hơn 167 tỉ đồng với hơn 2,3 triệu vé bán ra. 


Với thành tích này, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh đã vượt mặt Gái già lắm chiêu 3 để lọt vào top 5 phim có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020. 

Chưa dừng lại ở đó, Tiệc trăng máu cũng chính thức lọt top 5 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau Hai Phượng, Cua lại vợ bầu, Mắt biếcEm chưa 18.  

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao với diễn xuất cực đỉnh

Tiệc trăng máu quy tụ dàn diễn viên ngôi sao gồm những cái tên như: Thái Hòa, Đức Thịnh, Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Đây là yếu tố quan trọng, góp phần củng cố vị trí vững vàng của bộ phim và thu hút sự yêu mến của đại đa số công chúng.

Với thành tích đạt được, êkíp và dàn diễn viên của phim cũng đều rất hào hứng. Bởi đây là một thành tích đáng phấn khởi không chỉ với riêng êkíp bộ phim Tiệc trăng máu mà còn với thị trường điện ảnh Việt nói chung trong một năm với nhiều khó khăn từ dịch bệnh, bão lũ đã ảnh hưởng rất nhiều tới thị trường điện ảnh. 

Từ thành tích của Tiệc trăng máu, nhiều phim Việt đang nằm chờ thời sẽ mạnh dạn ra rạp và các nhà sản xuất phim cũng mạnh tay đầu tư cho những dự án mới từ đây đến năm 2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí