Giải Trí

Thuyền tình thầy trò Quỳnh Kool - Thanh Sơn nguy cơ toang vì người thứ ba

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:02 | 22/07/2020

Chuyện tình thầy trò trên màn ảnh của hai diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn vẫn chưa hề giảm nhiệt nhưng netizen lại tìm ra “bằng chứng ngọt ngào” của nữ diễn viên "Đừng bắt em phải quên" với nam ca sĩ Hoàng Tôn.

Vai diễn Ngọc của Quỳnh Kool trong bộ phim truyền hình ăn khách Đừng bắt em phải quên đang nhận được sự yêu thích của khán giả. Trong phim, Quỳnh Kool và Thanh Sơn đóng vai cặp đôi yêu đương nồng thắm với lối diễn xuất ăn ý và nhập tâm. 

Phía sau màn ảnh, cặp đôi thầy trò còn cộng tác trong những shot hình tình cảm khiến tin đồn “phim giả tình thật’ ngày càng được quan tâm hơn. Mặc dù không nhận được bất kỳ xác nhận nào của người trong cuộc, nhưng cộng đồng mạng vẫn nhiệt tình “đẩy thuyền” cho đôi trai tài gái sắc này. 

Diễn viên Thanh Sơn và Quỳnh Kool.

Bên cạnh đó, những câu chuyện đời tư của Thanh Sơn và Quỳnh Kool cũng là đề tài được bàn tán không ngớt. Theo đó, Thanh Sơn đang vướng nghi vấn ly hôn vì trục trặc trong cuộc sống vợ chồng. Còn Quỳnh Kool vô tình tiết lộ: Cô và diễn viên đàn anh đang độc thân nên không thể nói trước điều gì. Nữ diễn viên cũng thay ảnh đại diện trên trang cá nhân bằng bức ảnh chụp chung với bạn diễn.

Giữa lúc khán giả vẫn tích cực mai mối cho cặp đôi thầy trò ở ngoài đời lại phát hiện thông tin Quỳnh Kool đang "hẹn hò" cùng nam ca sĩ Hoàng Tôn. Những bức ảnh thân thiết của cả hai trên mạng xã hội là chứng cứ netizen tìm thấy. 

Bức ảnh được dân mạng nghi là hẹn hò của Quỳnh Kool và Hoàng Tôn.

Mới đây nữ diễn viên Đừng bắt em phải quên đăng bức ảnh chụp chung giọng ca Yêu em rất nhiều cùng với dòng mô tả khó hiểu: “Anh em cây khế”. Còn Hoàng Tôn tích cực cập nhật những câu nói về tình yêu, rồi vội vàng xóa bỏ. Chính những hành động này càng làm cho cộng đồng mạng tin tưởng cả hai đang có một mối quan hệ trên mức tình bạn. 

Ngay sau những đồn đoán này, cả Quỳnh Kool và Hoàng Tôn đã lên tiếng phủ nhận. Hoàng Tôn khẳng định mình vẫn còn độc thân, còn nữ diễn viên trẻ cho biết: Cả hai là bạn thân thiết đã nhiều năm rồi. 

Dù người trong cuộc phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng công đồng mạng vẫn không bỏ qua cho bộ ba này. Những người quan tâm được chia thành hai phái, một bên nhiệt tình “mở lối” cho tình “anh em cây khế” phát triển lên một nấc mới. 

Bên còn lại tích cực gán ghép Quỳnh Kool và Thanh Sơn thành một cặp thực sự. Cặp đôi màn ảnh này sẽ còn gặp lại khán giả truyền hình trong 3 tập cuối Đừng bắt em phải quên. Theo tiết lộ, sẽ có những cảnh quay rất tình của đôi thầy trò, thậm chí cảnh hôn trong đoạn kết phim. Đây là chi tiết không có trong kịch bản, nhưng được nữ chính đề xuất và được chấp thuận. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45