Giải Trí

Thúy Vân xác nhận mang thai trong đám cưới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:30 | 26/07/2020

Nàng á hậu chính thức thông báo đã mang thai con đầu lòng và gửi những lời yêu thương đong đầy đến chồng.

“Cảm ơn chồng đã kiên nhẫn giúp em trở thành một người tốt hơn. Và cám ơn anh đã yêu em rất nhiều. Em sẽ tiếp tục cố gắng yêu anh trọn vẹn và trở thành một người mẹ, người vợ tuyệt vời!” - Thúy Vân dành tặng những lời yêu thương đến ông xã doanh nhân trong lễ cưới vào tối 25-7. 

Á hậu Thúy Vân gửi lời yêu thương đến ông xã Nhật Vũ và xác nhận mang thai đầu lòng.

Sau đó, cô cũng xác nhận đã mang thai với chú rể Nhật Vũ sau nhiều đồn đoán từ trước hôn lễ.

Người đẹp cũng dành lời yêu thương gửi đến cha mình và: “Con gái nhỏ của ba, ngày nào còn ngồi sau lưng ba chở đi học, có những lúc buồn ngủ quá lại ngủ gục trên lưng ba. Mọi bước đi trên cuộc đời con đều có bàn tay và ánh mắt dõi theo của ba. Hôm nay ba cũng dắt con đi, nhưng không còn là những bước chập chững tập đi hay những bước bỡ ngỡ vào đời mà ba sẽ đưa con đến trao cho người đàn ông con đã chọn. Anh sẽ thay ba chăm sóc con yêu thương con và bảo vệ con trọn đời, ba yên tâm ba nhé...”. 

Á hậu Thúy Vân được ba dắt tay vào lễ đường.

Tối 25-7, hôn lễ của Thúy Vân và chồng doanh nhân Nhật Vũ diễn ra trong không gian sang trọng, riêng tư tại khách sạn 5 sao tại TP HCM. Khách mời giới hạn chỉ gồm 250 người là người thân, bạn bè và đồng nghiệp là những nghệ sĩ trong showbiz: Hoa hậu Khánh Vân, Hương Giang, á hậu Thùy Dung, Kim Ngân, diễn viên Trương Ngọc Ánh... 

Thúy Vân chọn váy cưới tùng rộng, khéo che vòng 2.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí