Giải Trí

Thủy Tiên xin khép lại mọi chuyện, không cần ai bảo vệ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:25 | 13/11/2020

Thủy Tiên nêu rõ lý do khiến Công Vinh phải bảo vệ vợ và sự cảm thông của cô với những anti-fan có hoàn cảnh khó khăn. Nếu kiện, họ khó lòng bồi thường.

Công Vinh tuyên bố kiện anti-fan nhưng sau đó xoá status

Tối 11-11, Công Vinh đăng dòng trạng thái dài để cảnh cáo những người đứng ra lập group anti-fan Thủy Tiên nhằm mục đích chà đạp danh dự và tấn công vào cuộc sống và công việc của vợ chồng anh. Nam cầu thủ công khai thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội của những người mà anh cho là anti-fan. 

Bên cạnh đó, anh còn nhờ cộng đồng mạng truy tìm địa chỉ cụ thể của những đối tượng này để nhờ pháp luật can thiệp. Động thái này của Công Vinh vấp phải những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, Công Vinh đã vi phạm luật an ninh mạng khi công khai thông tin cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý từ chính chủ.

Trước sự cảnh báo của cư dân mạng, trưa ngày 12-11, Công Vinh bất ngờ xóa bài viết cũ và cho biết mình đã bàn giao lại cho luật sư để dành thời gian hỗ trợ Thủy Tiên. Anh nói rõ nguyên nhân rằng: "Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho luật sư làm việc nên mình sẽ xoá post hôm qua".

Anti-fan quyết thu thập chứng cứ để kiện ngược lại Công Vinh.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, đối tượng trong group anti đã tung hình ảnh chụp lại các dòng trạng thái của Công Vinh khi để ảnh của mình nhưng chưa được cho phép. Người này cũng tuyên bố sẽ lập vi bằng để khởi kiện nam danh thủ vì xâm phạm đời tư cá nhân và vu khống mình.

Câu chuyện đang rối rắm và chưa ngã ngũ thì ít giờ trước, Thủy Tiên đã chính thức đăng tải dòng trạng thái để một lần nữa nói về chuyện anti-fan. Cô cho biết: "Rất nhiều ngày qua các bạn vẫn dùng nick ảo quấy phá các nhãn hàng, làm nhiều nhãn hàng chuẩn bị ký họ sợ nên hủy, thiệt hại rất nhiều.

Thật ra các nhãn hàng này đa số là các nhãn đã ký từ trước khi mình đi từ thiện miền Trung lận. Từ ngày thông báo đi miền Trung đến giờ, điện thoại hotline quản lý công việc bị khủng bố do cả miền Trung gọi vào xin giúp... Chẳng biết ai up lên group nào mà mỗi ngày hàng nghìn cuộc gọi, tin nhắn nên tụi mình không còn làm ăn gì được các job mới. Hầu như bạn quản lý muốn khủng hoảng tâm lý.

Hợp đồng mới khó ký được, hợp đồng cũ cancel nhiều, mình buồn và lo là làm sao để giúp được nhiều người nữa đây. Có nhiều bé không cha mẹ, mình hứa lo cho học hết đại học giờ mà không khả năng lo nữa thì tội các bé phải nghỉ học, chưa kể những người già không nơi nương tựa nữa".

Nói về hành động của ông xã Công Vinh, Thủy Tiên khẳng định tất cả là vì anh thương vợ: "Vì thấy mình stress vì quá nhiều việc, không ăn không ngủ được, bản tính đàn ông luôn muốn bảo vệ vợ mình. Anh Vinh truy tìm ra thông tin của các bạn admin group anti để đưa ra pháp luật để được bảo vệ quyền công dân vì đã làm ảnh hưởng gia đình quá lớn".

Thủy Tiên xin khép lại câu chuyện với anti-fan. Cô tuyên bố không kiện tụng và không cần ai bảo vệ.

Nữ ca sĩ bày tỏ sự thông cảm cho hoàn cảnh khá khó khăn, phải đi làm thuê làm mướn của các anti-fan làm hại mình nên cô không muốn kiện tụng, gây khó khăn cho cuộc sống người khác: "Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết về, Tiên có hỏi thông tin về các bạn (do người dân sống gần khu vực cho địa chỉ và chia sẻ cho anh Vinh) thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ . Nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại...Đền bù thiệt hại quá lớn này, tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật pháp ảnh hưởng cả một tương lai người ta. Dù là các bạn ghét Tiên, phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt.

Mục đích từ đầu của mình là làm điều thiện, lại bị đẩy vào con đường bất thiện nhưng mà Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy, Tiên muốn dừng lại.

Con người ai cũng có cái sai, nếu Tiên hoàn hảo, không sai sót gì nữa thì giờ này Tiên chắc đã ở cõi nào hưởng phúc rồi. Tiên vẫn còn nhiều sai sót, vẫn còn nhiều nghiệp phải trả và các bạn cũng vậy, vì vậy nên trên đời này chúng ta ai cũng phải có nỗi khổ riêng.

Cô mong muốn khép lại mọi chuyện: "Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo, không cần bảo vệ cũng không cần gì cả. Các bạn ghét Tiên, phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo, tất cả là do lỗi của Tiên, là nghiệp của Tiên phải gánh, Tiên phải chấp nhận điều đó.

Tiên hứa sẽ kê khai minh bạch từng đồng để mọi người yên tâm, nhưng xin hãy cho Tiên thời gian sau khi hoàn thành xong các chứng từ cần thiết. Cảm ơn và xin lỗi các bạn và nhất là tất cả những nhãn hàng đã vì Tiên mà chịu thiệt thòi quá lớn".

Đọc qua những gì Thủy Tiên chia sẻ, nhiều fan và cư dân mạng bày tỏ sự cảm phục cô vì biết nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy ngao ngán mệt mỏi. Câu chuyện anti-fan và vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cứ mỗi ngày lại phát sinh thêm tình tiết mới khiến mọi thứ trở nên rối rắm. Thêm vào đó, vợ chồng nữ ca sĩ có vẻ không nhất quán trong hành động và lời nói càng khiến người khác hoài nghi liệu đây có thực sự là dấu chấm hết cho "chuyện dài nhiều tập" này? 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00