Giải Trí

Thủy Tiên vượt mặt Sơn Tùng trong Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng trên social media tháng 10

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 26/11/2020

Với câu chuyện cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đã chễm chệ đứng ở vị trí quán quân trong Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng trên social media tháng 10.

Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng trên social media tháng 10

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10-2020 đã công bố với những cái tên nghệ sĩ Việt khá đình đám thời gian qua. Chiếm lĩnh vị trí thứ nhất và thứ ba trong danh sách 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trong tháng 10 trên social media không ai khác chính là vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Điều này cũng hợp lý bởi trong suốt tháng 10 vừa qua, các bài đăng trên trang Facebook của cả 2 vợ chồng về những hoạt động từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung đều nhận được lượng bình luận và chia sẻ cao cũng như tạo được hiệu ứng mạng xã hội.

Những cái tên tiếp theo là: Trấn Thành xếp hạng 2, Binz xếp hạng 4, Wowy xếp hạng 6, GDucky xếp hạng 8, Karik xếp hạng 9. Đây đều là những tên tuổi tạo được sức hút từ chương trình Rap Việt. 

Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh chia nhau hạng 1 và hạng 3

Cũng trong tháng này, Trấn Thành cho ra mắt ca khúc Nói chia tay thật khó cùng Thùy Chi x ViruSs và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Wowy được chú ý khi biểu diễn ca khúc mới Thiên đàng tại sự kiện ELLE Wedding Art Gallery 2020 cùng nhà thiết kế JoliPoli. Còn Binz lại nổi bật với MV 021.

Trấn Thành xếp vị trí thứ 2
Binz ở hạng 4
Wowy cũng ở hạng 6

Riêng quán quân nhiều tháng liền là Sơn Tùng lại thụt lùi ở vị trí thứ 5. Với nhiều hoạt động nổi bật trong tháng 10 như biểu diễn tại Nhạc hội Happy BeeX 2020, tung video quảng cáo mì ly và các hoạt động tương tác trên trang cá nhân đã giúp Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ trên social media và góp mặt trong Top 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media tháng 10-2020. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30