Giải Trí

Thủy Tiên truyền nước, Công Vinh: 'Hi vọng bả chừa!'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:47 | 08/11/2020

Sau 15 ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Thủy Tiên khi về lại TPHCM. Đó là cảnh 'nàng' tịnh dưỡng bên đống dây truyền.

Hình ảnh Công Vinh và Thủy Tiên xuống sắc khi đáp chuyến bay về đến Sài Gòn.

Trong 15 ngày qua, Thủy Tiên và Công Vinh miệt mài trong hành trình cứu trợ miền Trung của mình. Bên cạnh sự ủng hộ của các fan và bạn bè, vẫn có không ít anti-fan đả kích và chỉ trích câu chuyện từ thiện của nữ ca sĩ, nhất là sau vụ trưởng thôn ở Hải Lăng.

Kết thúc đợt cứu trợ lần 2, Thủy Tiên và Công Vinh đã trở về TPHCM nghỉ dưỡng ít ngày trước khi tiếp tục giúp đỡ bà con vào đợt 3. Hình ảnh Thủy Tiên gầy đi thấy rõ khiến người hâm mộ lo lắng.

Công Vinh đăng ảnh vợ phải truyền nước biển.

Trên trang cá nhân mới đây, Công Vinh đăng ảnh Thủy Tiên đang "truyền nước" tại nhà. Cô ngủ thiếp đi với dáng vẻ mệt mỏi. Anh than thở khi chứng kiến tình hình sức khỏe của vợ: "Ở nhà 1 giọt mưa cũng ráng che, không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa".

Hình ảnh này của Thủy Tiên khiến người hâm mộ xót xa. Một số đồng tình với Công Vinh bởi nữ ca sĩ đi làm từ thiện rất nhiệt huyết và tận tâm, nhưng vẫn bị mắng chửi không thương tiếc. Một số cho rằng, từ câu chuyện của Thủy Tiên, các cá nhân, nghệ sĩ sẽ phải dè chừng hơn khi tự phát trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Bởi vậy mới nói, muốn làm "cô Tiên năm 2020" đâu chỉ cần có tấm lòng!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí