Giải Trí

Thủy Tiên tiết lộ nguyên nhân giúp cụ ông 200 triệu trả nợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:40 | 29/10/2020

Sau những tranh cãi xôn xao từ cộng đồng, Thủy Tiên đã đưa ra nguyên nhân khiến mình có quyết định táo bạo, giúp 'nóng' 200 triệu cho cụ ông trả nợ ngân hàng.

Thủy Tiên và Công Vinh đã giúp đỡ ông cụ 200 triệu đồng để trả nợ ngân hàng.

2 ngày qua, bên cạnh những hình ảnh đẹp khi trao tiền cứu trợ cho đồng bào miền Trung, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên còn gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì đã giúp đỡ một cụ ông ở xã Tân Lâm (Hà Tĩnh) với số tiền lên đến 200 triệu đồng. 

Cụ thể, khi đang phát tiền cứu trợ cho mọi người, nữ ca sĩ đã nhìn thấy một người đàn ông lớn tuổi khóc. Ông cho biết, lũ lụt đã cuốn trôi toàn bộ hồ cá, vịt, đàn hươu... tổng thiệt hại hơn 400 - 500 triệu đồng. Sau khi nghe chia sẻ của ông cụ, Thủy Tiên đã xác minh với cán bộ địa phương và quyết định trao tặng người đàn ông 200 triệu đồng để ông trả nợ ngân hàng. 


Quyết định này củaThủy Tiên dẫn đến nhiều tranh cãi nhưng cô đã lên tiếng với lý do vô cùng thuyết phục

Như bao lần khác, hành động "mạnh tay" này của Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng không ít lời xầm xì. Đa phần cho rằng trao tặng 200 triệu đồng là thấu tình đạt lý. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến nhận định vợ chồng nữ ca sĩ đã phân bổ tiền quỹ không hợp lý, khiến nhiều nạn nhân khác tị nạnh không đáng có.

Khuya 28-10, Thủy Tiên đã viết "tút" riêng về quyết định trao tặng 200 triệu đồng cho ông cụ ở Hà Tĩnh. Cô cho rằng khi con người lâm vào đường cùng mới mở lời như thế và cảnh mất hết tất cả là rất thê lương. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, ông xã Công Vinh bảo cô quá gan khi dám quyết định trao số tiền lớn trong vòng 1 phút.

Thủy Tiên viết: "Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói: “Mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu. Ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20 - 50 triệu thôi. Là ba, ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy".

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu, hai là không... Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả.

Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé. 

Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có một đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng một đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ. Mong mọi người ai cũng bình yên".

Chia sẻ của ThủyTiên nhận cả trăm ngàn lượt "like" chỉ sau vài phút đăng tải. Đa phần đều ủng hộ quyết định thấu tình đạt lý này của nữ ca sĩ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí