Giải Trí

Thủy Tiên 'sửng cồ' khi bị antifan la ó chuyện đóng mở tài khoản

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:35 | 22/11/2020

Sau nhiều ngày 'khóc lóc' chuyện antifan, lần này Thủy Tiên đã thật sự nổi đóa, sẵn giọng đáp trả: 'Mình thích vậy đó được không?'.

Thủy Tiên thông báo thời gian đóng và mở tài khoản cứu trợ để các nhà hảo tâm tiện theo dõi, nhưng vẫn bị công kích bởi antifan

Sau khi nhận nhiều thắc mắc về thời điểm đóng tài khoản nhận tiền ủng hộ miền Trung của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, tối 20-11, Thủy Tiên đã công bố ngày giờ chính xác của những lần cô đóng và mở tài khoản cá nhân nhận tiền cứu trợ.


Nữ ca sĩ cho biết trước đó cô đã đóng tài khoản ngân hàng mà không thông báo vì quá bận và nghĩ đơn giản là khi đóng tài khoản thì ai chuyển vào sẽ được ngân hàng tự động trả về. 

Thế nhưng, sau khi nhận được thông tin từ trợ lý là nhiều kiều bào quyên góp cho một người đại diện ở Việt Nam gửi tiền vào tài khoản của mình, không thể xác minh được là gửi được hay trả về nên cô đã xin thông tin ngày giờ đóng mở tài khoản có xác nhận của ngân hàng để các nhà hảo tâm tiện theo dõi, tiếp tục hỗ trợ.

Dù vất vả và gặp nhiều chuyện không như ý muốn nhưng Thủy Tiên vẫn nhiệt tình và quyết liệt trong công tác cứu trợ, thiện nguyện.

Bằng việc thông báo thời gian đóng - mở tài khoản, cô viết: "Mọi người có thể dựa vào khoảng thời gian này để check xem mình đã chuyển được chưa hoặc có thể liên lạc ngân hàng để kiểm tra lệnh chuyển ạ. 

Xin lỗi vì sự bất tiện này. Hơn 1,5 tháng ròng rã, dự án miền Trung đang ở giai đoạn cuối cùng rồi ạ. Tuần sau đã có thể sao kê toàn bộ số tiền thực nhận từ xác nhận ngân hàng và giải trình chi ra minh bạch từng chi tiết cho mọi người đóng góp cùng theo dõi như ban đầu đã hứa ạ".

Nữ ca sĩ đã nổi đoá vì bị antifan kiếm chuyện vô cớ nên đã đáp trả lại 

Tuy đã công khai minh bạch mọi việc thu chi nhưng Thủy Tiên vẫn liên tục bị anti-fan tấn công bất chấp lý lẽ. Liên tục bị tấn công vô lý, Thủy Tiên không còn giữ vẻ "mèo con" như lâu nay mà nổi đóa nói ngang: "Tóm lại đây là tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không là việc của mình... 

Mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng dùm thiên hạ nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình. Mình thích vậy đó được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ lên page mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả?"

Cô cũng tỏ ra "rất gấu": "Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là khóa mõm hết nha".

Nhiều cư dân mạng đứng về phía Thủy Tiên vì cho rằng antifan ép người quá đáng

Đáng ngạc nhiên là lần lên tiếng này của Thủy Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Đa số ý kiến cho rằng, các antifan đã dồn ép Thủy Tiên quá mức nên đáng bị nhận sự phẫn nộ này từ nữ ca sĩ. 

Trải qua bao nhiêu lần bị antifan tấn công. nhưng lâu nay Thủy Tiên đều nhún nhường. Sự phản kháng quyết liệt của bà xã Công Vinh lúc này là có thể hiểu và thông cảm được. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí