Giải Trí

Thủy Tiên mặc đồ bộ đi chợ mua mắm, Công Vinh vẫn khen thơm khiến dân tình hoảng hốt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:15 | 11/08/2020

Bà xã Công Vinh bất ngờ ‘thoát xác’ làm cô gái miền Tây trong set đồ bộ ở nhà khiến danh thủ ngẩn ngơ đến mức thốt lên khen ‘bà xã thơm’ thay vì khen xinh đẹp như trước đó.

Trong Vlog mới thực hiện của mình, Thủy Tiên trở lại làm thôn nữ miền sông nước, trổ tài nấu bún mắm dân dã cho Công Vinh. Nữ ca sĩ mặc đồ bộ đặc trưng của phụ nữ miền Tây, xách giỏ đi chợ, tự tay chọn nguyên liệu nấu món bún mắm. 

Có ai nhận ra đây là nữ ca sĩ Thủy Tiên không?
Nữ ca sĩ hàng đầu showbiz biến hình thành bà nội trợ 

Trở về nhà, Thủy Tiên than thở với ông xã, cả người bốc mùi vì đồ ăn bám vào. Ngay lập tức cầu thủ gốc Nghệ An phát huy khả năng “nịnh vợ" được tôi luyện lâu ngày và khen vợ vẫn đẹp trong bộ đồ này và rất thơm tho khiến Thủy Tiên ngỡ ngàng. Sau cùng, lời khích lệ của Công Vinh cũng phát huy công dụng làm cho bà xã thay đổi ý định và đi thẳng vào bếp để chế biến món ăn khoái khẩu. 

Phong cách thời trang mới của Thủy Tiên khiến Công Vinh không thôi bất ngờ
Được biết bà xã sẽ nấu món bún mắm khoái khẩu, Công Vinh háo hức đến sát bên cổ vũ Thủy Tiên

Cặp đôi Vic - Beck của làng giải trí Việt thường xuyên chia sẻ những hoạt động hằng ngày lên trang cá nhân, cuộc sống của họ diễn ra đơn giản, bình dị như bao cặp vợ chồng khác nhưng lúc nào cũng tràn đầy tiếng cười và niềm hạnh phúc. Cả hai luôn thể hiện sự yêu thương đối với đối phương.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khi được hưởng thành tựu nấu nướng của Thủy Tiên

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc mỹ mãn bên nhau, hai vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên còn lưu lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ bởi nhiều hành động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí