Giải Trí

Thủy Tiên diễn ở 'Hướng về miền Trung' sau thời gian đi cứu trợ

MẪN NHI

Đăng lúc 12:00 | 19/11/2020

Xuất hiện trong chương trình ca nhạc từ thiện 'Hướng về miền Trung', Thủy Tiên khiến khán giả không thể ngồi yên khi trở về với vai trò ca sĩ và mang đến những bản hit nổi bật của mình.

Đặc biệt, hình ảnh Thủy Tiên mang nhiều năng lượng lên sân khấu cuốn hút cùng giọng hát không hề “bị bào mòn” đã tạo nên những ấn tượng khó quên với những người có mặt.

Gần đây, Thủy Tiên là một trong những tâm điểm chú ý của dư luận bởi những chuyến đi tương trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung trước các tác động nặng nề của hàng loạt cơn bão liên tiếp. Bên cạnh đó, với việc đứng lên kêu gọi gây quỹ lẫn lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách, cùng với những hành động nhanh chóng dành cho bà con ở các khu vực ngập nặng – sạt lở càng khiến hình ảnh Thủy Tiên ghi điểm trong mắt người dân cả nước. Không ít người đã gọi cô bằng cái tên vô cùng dễ thương là: cô Tiên giữa đời thường hay cô Tiên 2020.


Thủy Tiên trở lại sân khấu sau thời gian dài miệt mài đi cứu trợ

Thủy Tiên cho biết cô vẫn đang bận rộn giải quyết khối lượng công việc lớn còn tồn đọng cũng như hoàn tất các lịch trình và kế hoạch cá nhân trong năm, nhưng cô luôn mong muốn sắp xếp quỹ thời gian để có thể góp mặt trong các sự kiện/chương trình mang tính nhân văn cao nhằm góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái cũng như chung tay với cộng đồng giúp đỡ những người đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn do lũ. 

Tại chương trình Hướng về miền Trung, Thủy Tiên đã xuất hiện bất ngờ trong giai điệu của bản hit đầu tiên - Giấc mơ tuyết trắng. Lần lượt kế đó là Sao anh không ăn, Stay with me... Đây cũng được xem là khoảnh khắc hiếm hoi Thủy Tiên khoe những bước vũ đạo trên sân khấu sau thời gian dài ít đi diễn.

Xuất hiện tại sự kiện, không chỉ mang đến những bản nhạc phục vụ khán giả, Thủy Tiên cũng có những chia sẻ về chuyến đi từ thiện của mình khi được MC hỏi. Theo nữ ca sĩ, “Chặng đường vừa qua của Tiên, mình đi theo con tim mình mách bảo thôi vì cũng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Mới đầu, Tiên chỉ nghĩ đi một hay hai ngày thôi nhưng khi mình tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của họ, rồi nước ngập cao, bà con chịu lạnh, những nhà bị cô lập thì mình đi về không có nỡ. 

Cuối chương trình, Thủy Tiên nhận từ nhà hảo tâm 349.000 triệu đồng để tiếp tục hành trình cứu trợ miền Trung của mình

Lúc đó, Tiên hủy 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt”.

Cùng với những phút trải lòng về hành trình từ thiện vừa qua, Thủy Tiên cũng bật mí rằng cô sẽ ra Huế vào ngày 19-11 để tiếp tục mang đến những sự giúp đỡ cần thiết cho người dân miền Trung vẫn đang vật lộn với ảnh hưởng nặng nề mà những cơn bão vừa đi qua. “Nhìn thấy dân mình khổ quá, mình có thêm được chút nào thì mình sẽ cố gắng đưa ra cho họ” – Thủy Tiên nói.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí