Giải Trí

Thủy Tiên đẩy thuyền lương thực, tặng 10 triệu cho cụ già tai biến

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:55 | 15/10/2020

Ca sĩ Thủy Tiên lại tiếp tục ghi điểm bằng những hành động đẹp trong chuyến cứu trợ miền Trung trong đợt bão lũ.

Hình ảnh Thủy Tiên trên đường cứu trợ được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Trong suốt 2 ngày qua, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại vùng lũ miền Trung để thực hiện công tác cứu trợ cho đồng bào nơi đây. Không còn hình ảnh một ngôi sao hào nhoáng, nữ ca sĩ ăn mặc đơn giản, xoắn quần, đội nón lá, lội nước bì bõm trao quà dưới mưa khiến công chúng vô cùng xúc động.

Cô dừng lại tặng 10 triệu cho cụ ông và cụ bà bị tai biến

Mới đây, thêm một câu chuyện nữa của Thủy Tiên khiến mọi người càng thêm cảm phục. Trên đường lội nước đi trao quà hỗ trợ bà con vùng lũ ở Quảng Điền - Huế. Khi thấy hoàn cảnh của 2 cụ ông và cụ bà bị tai biến, xung quanh nhà đang bị nước chia cắt quá khổ, Thủy Tiên đã trích ngay quỹ ủng hộ hai cụ 10 triệu đồng.

Thủy Tiên cũng cho biết số tiền hiện tại mình nhận được đã hơn 25 tỉ đồng và cô đang cố gắng hết sức có thể trên hành trình thiện tâm này. Trong suốt hành trình, cứ gặp người dân vùng lũ là cô niềm nở chào hỏi và phân phát nhu yếu phẩm cùng với tiền hỗ trợ. 

Có những khúc đường ngập lụt bị mắc kẹt, cô đã xuống thuyền để đẩy thuyền nhu yếu phẩm cùng mọi người.

Thủy Tiên lội nước, đẩy thuyền lương thực khi bị mắc kẹt.

Đây không phải lần đầu tiên công chúng thấy Thủy Tiên lăn xả trong công tác thiện nguyện, cứu trợ. Còn nhớ hồi tháng 3 năm nay, đồng bào miền Tây cũng quay quắt vì hạn mặn. Thủy Tiên cũng đã kêu gọi được 14 tỉ đồng và cô cũng trực tiếp đi trao quà, xây dựng các công trình máy lọc nước ngọt giúp bà con phần nào vượt qua khó khăn. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí