Giải Trí

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện, fan rần rần ngỡ tổ chức cưới

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:20 | 17/09/2021

Dân mạng liên tục để lại bình luận hài hước: 'Lễ đường đâu?'; 'Sắp tới giờ lành chưa?' dưới các bài đăng cập nhật buổi sao kê của Thủy Tiên - Công Vinh chiều 17-9.

Đúng như lời hẹn trước đó, 14h chiều 17-9, Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại phòng giao dịch của ngân hàng ở quận 7, TP.HCM công bố tài liệu sao kê hơn 177 tỉ đồng tiền từ thiện. 

Thủy Tiên - Công Vinh trước buổi livestream sao kê

Có mặt cùng Thủy Tiên - Công Vinh là khá nhiều phóng viên, Youtuber và khán giả quan tâm cùng đến theo dõi màn công khai sao kê này. 

Nhiều hình ảnh cập nhật các hoạt động của nữ ca sĩ --- và ông xã được ghi lại, từ khi cặp đôi đứng chờ bên ngoài phòng giao dịch để nhân viên ngân hàng hoàn tất thủ tục sao kê, kiểm tra chứng từ và nhận bàn giao 8 thùng tài liệu với hơn 18 ngàn trang sao kê khổ A4 này. 

Sau đó, đoạn livestream chỉ kéo dài 11 phút khi Công Vinh lần lượt mở từng thùng đựng giấy sao kê và công bố số dư đầu kỳ và cuối kỳ từ ngày 13-10 đến hết 2-11-2020 cùng với giấy xác nhận đóng tài khoản của phía Ngân hàng. 

Thuỷ Tiên gặp gỡ và tiến hành nhận bàn giao sao kê
Từng hoạt động của buổi sao kê đều được truyền thông ghi nhận lại trực tiếp

Tuy nhiên, livestream công bố diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, có nhiều người xung quanh gây nhiễu loạn âm thanh nên rất khó để nghe tường tận các thông tin mà Công Vinh trình bày. 

Mặc dù cựu cầu thủ đã cho biết sẽ nhanh chóng chụp và đăng tải toàn bộ hơn 18.000 trang sao kê này lên mạng để khán giả và các nhà hảo tâm có thể theo dõi chi tiết. Tuy nhiên, sự kiện sao kê của Thủy Tiên về chuyến từ thiện miền Trung này khiến khán giả hụt hẫng.

Bên cạnh những chia sẻ của dân mạng xung quanh việc sao kê nhiều ý kiến cũng cho rằng việc Thủy Tiên - Công Vinh tổ chức công bố sao kê ngay tại nơi công cộng, để khá nhiều phóng viên, YouTuber và người hâm mộ tới theo dõi là... sai sai. 

Giữa thời điểm dịch bệnh còn khá căng thẳng, việc tụ tập đông người này dễ tạo ra nguy cơ cũng như gây nhốn nháo một cách không cần thiết. 

Công Vinh thay mặt Thuỷ Tiên công bố các số liệu chính của bản sao kê và tuyên bố sẽ kiện những người vu khống họ ăn chặn tiền từ thiện

Hình ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đi vào ngân hàng được ghi lại và đang chia sẻ rộng rãi trên mạng. Có nhiều khán giả để lại bình luận đậm mùi cà khịa rằng, cứ tưởng giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đang chuẩn bị họp báo ra sản phẩm, hay tổ chức hôn lễ. 

Ý kiến khác cảm thán: "Thiếu mỗi cái lễ đường là thành buổi hấp hôn rồi!"; "Lễ đường đâu?"; "Khi nào mới tới giờ lành?"; "Cứ tưởng đang dự sự kiện thảm đỏ online"; "Cô Thuỷ Tiên này lúc làm từ thiện đã ồn ào rồi giờ tới sao kê cũng náo nhiệt quá. Không biết ý nghĩa thực sự của buổi hôm nay là gì?"...

Cũng có nhiều khán giả hài hước bình luận vào các câu thơ, bài nhạc chế như: "Nắng sao kê chiếu sáng Vinh - Tiên, Vietcombank hân hoan chào đón!" (nhái theo lời nhạc bài Vì một thế giới ngày mai).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí